Theo Công an quận 5, nhận được tin tố giác tội phạm của công dân, lực lượng Công an của quận đã khẩn trương đấu tranh, khám phá thành công chuyên án và bắt giữ đối tượng Huỳnh Ngọc Trâm (sinh năm 1991, ngụ quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) đã có hành vi chiếm đoạt tài sản của công dân.

Theo đó, đối tượng Trâm sử dụng thủ đoạn mời nước có chứa thuốc an thần cho các nạn nhân là người nhà đang chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy (phường 12, quận 5). Qua đó, đối tượng Trâm đã chiếm đoạt tài sản hơn 60 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều trang sức có giá trị hơn 70 triệu đồng.

leftcenterrightdel

Đại diện Công an quận 5, TP Hồ Chí Minh báo cáo về chuyên án. 

Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an quận 5, qua áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an quận 5 đã phát hiện, bắt giữ được đối tượng Trâm, thu hồi tài sản, trả lại người bị hại theo quy định.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo UBND quận 5 trao thưởng các tập thể. 

Lãnh đạo UBND quận 5 biểu dương và đánh giá cao những kết quả lực lượng Công an quận 5 đã đạt được trong phát hiện, triệt phá chuyên án chiếm đoạt tài sản của công dân tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Qua đó, giúp địa phương làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần mang lại sự bình yên cho nhân dân, nhất là các khu vực tập trung đông người như bệnh viện.

Lực lượng Công an quận 5 cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ, nắm bắt tình hình và tham mưu kịp thời giải pháp cho lãnh đạo địa phương các giải pháp bảo đảm tình hình an ninh trật tự thời gian tới.

Tin, ảnh: ANH DŨNG

* Mời bạn vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.