Vào khoảng 14 giờ ngày 26-2, một ca nô chở khách du lịch chạy từ đảo Cù Lao Chàm vào Cửa Đại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam thì bị lật. Trên ca nô có rất nhiều du khách.
 |
Dẫn nguồn tin từ hiện trường, báo Quảng Nam cho biết có 10 hành khách đang được sơ cấp cứu. Ảnh Báo Quảng Nam. |
Nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Cửa Đại đã tổ chức lực lượng triển khai cứu hộ, cứu nạn. Đến nay, một số du khách đã được cứu lên bờ an toàn. Hiện các lực lượng vẫn đang triển khai công tác tìm kiếm.
Đại diện Đồn Biên phòng Cửa Đại cho biết, hiện vẫn chưa thể xác định được danh tính và số du khách đi trên ca nô.
TTXVN
QĐND Online - Lúc 11 giờ trưa 1-11, ông Hồ Quang Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, sáng nay đã huy động 32 thuyền, ca nô tìm kiếm các nạn nhân thôn 1, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My trên lòng hồ sông Tranh. Đến thời điểm này, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm được thi thể 8 nạn nhân, hiện còn 14 người bị mất tích.