Theo ghi nhận, khoảng 8 giờ ngày 28-5, khu nhà xưởng của một công ty nằm trên đường ĐT 743B (gần Trạm thu phí Bình Thung, thuộc phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An) bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa bùng phát dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến mọi người hoảng sợ.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã huy động 54 cán bộ, chiến sĩ và 10 xe chuyên dụng đến hiện trường tham gia chữa cháy. Đến 10 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, không còn khả năng cháy lan. Vụ cháy không gây thiệt hại về người; thiệt hại về tài sản đang được thống kê''.

leftcenterrightdel

 Hiện trường vụ cháy tại Bình Dương.

Được biết, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp Nghệ Năng nằm tại đường ĐT 743B (khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã bị đình chỉ hoạt động theo Quyết định số 180/QĐĐC-CATP, 10/5/2024 của Công an thành phố Dĩ An. Nhà xưởng của công ty được xây dựng với khung thép và mái tôn, có diện tích khoảng 1.500m2. Vụ cháy lan rộng trên diện tích khoảng 200m2, tại khu vực nhà xưởng sản xuất - nơi chứa các vật liệu như: Giấy, nhựa và sản phẩm làm mát máy công nghiệp.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.