Trước đó vào khoảng 22 giờ 15 phút ngày 12-8, xe ô tô biển kiểm soát 30H-758.xx đã bất ngờ lao vào cây xăng tại số 111 Đường Láng, phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội đâm hàng loạt xe máy và nhân viên cây xăng. Rất may dù sự việc xảy ra trong khu vực cây xăng nhưng không gây ra cháy nổ.

leftcenterrightdel
Hiện trường vụ việc. 

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an phường Thịnh Quang, cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Đống Đa, Công an TP Hà Nội đã khẩn trương có mặt tổ chức bảo vệ hiện trường, phối hợp với người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, cơ quan Công an đã xác định được tài xế điều khiển xe ô tô kể trên có biểu hiện sử dụng đồ uống có cồn. Qua kiểm tra phát hiện người này đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,9mg/lít khí thở.

Làm việc với cơ quan Công an, Ngô Công Hán trình bày trước khi gây tai nạn đã uống bia ở đường Láng, sau đó tự lái xe về. Trong lúc điều khiển phương tiện không làm chủ được đã lao thẳng vào cây xăng với tốc độ cao khiến nhiều người bị thương.

QUANG HÙNG