Liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến 5 người bị thương, xây xát xảy ra tại đường Thụy Khuê (Tây Hồ), Công an quận Tây Hồ và Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2 thuộc phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

leftcenterrightdel
Sau khi gây ra tai nạn giao thông, tài xế cố thủ trong xe khoảng 30 phút. Ảnh: VTC 

Thời điểm xảy ra tai nạn giao thông, ô tô mang biển kiểm soát 30F- 465.XX (chưa rõ danh tính người điều khiển) đi theo hướng từ đường Thụy Khuê - Lạc Long Quân. Đến trước số nhà 72 Thụy Khuê, xe ô tô va chạm với xe máy. Trên xe máy có 5 người, gồm 2 người lớn và 3 trẻ nhỏ.

Vụ va chạm làm ô tô bị gãy gương, hư hỏng phần đầu xe. Còn xe máy biến dạng, hư hỏng nặng; 5 người ngồi trên xe máy bị thương, xây xát, được đưa đến cơ sở y tế để thăm khám sức khỏe.

Cũng theo người chứng kiến sự việc, người điều khiển ô tô có biểu hiện say xỉn, ngồi cố thủ trong ô tô khoảng 30 phút rồi mới chịu xuống xe để giải quyết vụ tai nạn giao thông.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Công an phường Thụy Khuê cùng các đơn vị chức năng của quận Tây Hồ và Đội Cảnh sát giao thông số 2 có mặt tại hiện trường, giữ người và phương tiện liên quan đến vụ việc; thực hiện các quy trình khác theo quy định của pháp luật.

TTXVN

* Mời bạn vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.