Thời điểm xảy ra cháy, nhiều người thấy khói đen nên chạy ra ngoài giữa dông lốc, mưa lớn tại để theo dõi diễn biến vụ việc.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng tại phường, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt phối hợp dập lửa.

leftcenterrightdel

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

leftcenterrightdel
Lực lượng chức năng đang tích cực cứu hỏa. 

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, lực lượng chức năng đang tích cực phối hợp cùng người dân khống chế và dập tắt ngọn lửa. Ngôi nhà bị cháy cao 6 tầng, 1 tum, kinh doanh đồ điện, có nhiều thiết bị nhựa. Ban công lắp "chuồng cọp" gây khó khăn trong việc dập lửa. Cùng với đó, có người vẫn đang bị kẹt trong tòa nhà bị cháy.

leftcenterrightdel
 Lửa ngùn ngụt trong ngôi nhà cao tầng.

Tới 19 giờ 30 phút, ngọn lửa bốc cháy bao trùm tầng 5 và tầng 6 của ngôi nhà. Có nhiều tiếng nổ lốp đốp trong quá trình lực lượng cứu hoả đang làm nhiệm vụ dập lửa. Hai xe cứu thương được điều tới hiện trường.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo quận Hoàng Mai cho biết, các lực lượng chức năng đang khẩn trương dập lửa. “Tôi đang ra hiện trường để chỉ đạo công tác dập lửa”, vị lãnh đạo quận Hoàng Mai cho biết thêm.

Tin, ảnh: THANH NGÂN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.