* 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch

Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, khi tiếp cận hiện trường vụ cháy tại phố Trung Kính, các đơn vị triển khai chữa cháy, ngăn cháy lan cùng các mũi trinh sát tìm kiếm, cứu người bị nạn. Thời điểm này đám cháy đã phát triển mạnh thiêu rụi nhiều xe máy, xe đạp điện, xe đạp tại khu vực sân, khói và khí độc bao trùm toàn bộ khu vực cháy. Các lực lượng đã tổ chức phá khóa cổng chính, phá ô cửa sổ tiếp cận vào bên trong ngôi nhà và cứu được 7 người mắc kẹt, trong đó có 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo TP Hà Nội, Bộ Công an và các cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN 

Hiện Giám đốc Công an Thành phố đang chỉ đạo các đơn vị liên quan, Công an quận Cầu Giấy phối hợp các Cục nghiệp vụ Bộ Công an khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để giải quyết, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đồng thời, Công an Thành phố tham mưu cho Thành ủy, UBND Thành phố chỉ đạo các Sở, ngành có liên quan phối hợp UBND quận Cầu Giấy tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân, khắc phục hậu quả sau vụ cháy.

Sáng 24-5, trao đổi với TS, BS Bùi Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải cho biết, bệnh viện đang tiếp nhận điều trị cho 3 nạn nhân trong vụ cháy xảy ra trong đêm tại phố Trung Kính. Hiện tại, 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch đang được điều trị tại khoa cấp cứu. Một trường hợp nặng nguy kịch đang điều trị hồi sức.

leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel

Hiện trường vụ cháy ở Trung Kính sáng 24-5. 

leftcenterrightdel
Hiện tại, các nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải, nạn nhân thiệt mạng được đưa về nhà tang lễ tại phố Trần Vỹ. 
leftcenterrightdel
Một nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải. Ảnh: TTXVN 

Theo TS, BS Bùi Tuấn Anh, trường hợp bệnh nhân nặng là cụ già. Các bác sĩ đang tập trung điều trị cho bệnh nhân, nhưng do cao tuổi nên tiên lượng điều trị vẫn chưa thể nói trước.

Tin, ảnh: TUẤN SƠN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.