Vietnam Airlines ghi nhận tỷ lệ lấp đầy các chuyến bay trong khung giờ từ sau 21 giờ tối đến trước 5 giờ sáng vào tháng 5, 6 tới các điểm du lịch trọng điểm như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Phú Quốc… đạt cao, từ 75% đến 94%. Đây là kết quả khai thác tích cực, có được từ việc triển khai đồng loạt, nhanh chóng các hoạt động, chương trình hợp tác sâu rộng giữa Hãng hàng không quốc gia và các tỉnh, thành phố, đối tác.​​

leftcenterrightdel
Vietnam Airlines chuẩn bị nhận thêm các máy bay ngay trong tháng 7 này, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cao điểm hè.

Để mang đến các mức giá vé hấp dẫn, Vietnam Airlines đang triển khai chương trình "Bay giờ đêm, thêm giá tốt". Hành khách có thể mua vé máy bay nội địa với mức giá chỉ từ 1.098.000 đồng/chiều cho hạng Phổ thông và từ 1.905.000 đồng/chiều cho hạng Thương gia. Giá này đã bao gồm thuế, phí và dễ dàng mua được trên các chuyến bay sáng sớm hoặc tối muộn.

leftcenterrightdel
Vietnam Airlines ghi nhận tỷ lệ lấp đầy các chuyến bay trong khung giờ tối muộn tới một số điểm du lịch trọng điểm đạt cao.

Vietnam Airlines cũng hợp tác cùng Vinpearl triển khai loạt ưu đãi vé máy bay và phòng khách sạn lên tới 50% cho khách hàng bay chuyến bay khởi hành trong khung giờ từ sau 21 giờ tối đến trước 5 giờ sáng tới các điểm đến có khách sạn Vinpearl. Chương trình đáng chú ý là “Combo bay đêm giá hời, nghỉ hè tuyệt vời”. Theo đó, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn gói chuyến bay khứ hồi Vietnam Airlines và 2 hoặc 3 đêm nghỉ tại phòng khách sạn Vinpearl bao gồm bữa sáng với mức giá chỉ từ 3.000.000 đồng/người.

leftcenterrightdel

Vietnam Airlines liên tục triển khai mức giá hấp dẫn và phối hợp cùng các đối tác mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi.

Đối với khách hàng Vietnam Airlines đặt phòng lẻ, các bên phối hợp triển khai chương trình “Ưu đãi cho khách đặt phòng lẻ”. Khách hàng nhập mã VNAVP30 để nhận ngay ưu đãi 30% giá phòng trên website Vinpearl.com và ứng dụng My Vinpearl. 

leftcenterrightdel
Nhiều chuyến bay chặng du lịch nội địa đang mở bán giá hấp dẫn cho các chuyến sáng sớm, tối muộn trên website, ứng dụng di động của Vietnam Airlines.

Các chương trình ưu đãi này là hoạt động cụ thể trong thỏa thuận hợp tác mà Vietnam Airlines đã ký kết với các tỉnh thành, đối tác hồi giữa tháng 6-2024. Theo thỏa thuận này, hãng đã phối hợp với các bên để tạo ra những sản phẩm liên kết hàng không - du lịch với mức giá hấp dẫn để kích cầu du lịch nội địa.

BẢO LINH