Đây là chuỗi chương trình thiết thực nhằm kích cầu du lịch nội địa trong mùa hè năm nay, khẳng định cam kết của Vietnam Airlines hợp tác với các tỉnh thành, đối tác trên toàn quốc, mang đến những trải nghiệm du lịch hấp dẫn phù hợp với nhu cầu đa dạng của hành khách. Đây cũng là nội dung trong khuôn khổ bản ghi nhớ hợp tác - phát động du lịch nội địa mà Hãng hàng không Quốc gia vừa ký kết với các bên vào ngày 13-6 vừa qua.

Chương trình đáng chú ý là “Combo bay đêm giá hời, nghỉ hè tuyệt vời”. Theo đó, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn gói chuyến bay khứ hồi Vietnam Airlines và 2 hoặc 3 đêm nghỉ tại phòng khách sạn Vinpearl bao gồm bữa sáng với mức giá chỉ từ 3.000.000 đồng/người. Khách hàng có thể mua combo trên trang web của Vinpearl ngay từ hôm nay. 

leftcenterrightdel
Chương trình hợp tác giữa Vietnam Airlines và Vinpearl mang đến nhiều ưu đãi cho hành khách.

Đối với khách hàng Vietnam Airlines đặt phòng lẻ, các bên đã phối hợp triển khai chương trình “Ưu đãi cho khách đặt phòng lẻ”. Khách hàng nhập mã VNAVP30 để nhận ngay ưu đãi 30% giá phòng trên website Vinpearl.com và ứng dụng MyVinpearl. 

Ngoài ưu đãi mức giá, các chương trình còn kèm theo những khuyến mãi hấp dẫn khác về dịch vụ ẩm thực, spa, golf… tại một số khách sạn của Vinpearl.

leftcenterrightdel
“Combo bay đêm giá hời, nghỉ hè tuyệt vời” mang đến những trải nghiệm du lịch hấp dẫn với hành khách.

Khi nhận phòng khách sạn, khách hàng cần xuất trình giấy tờ tùy thân và thẻ lên máy bay. Thẻ lên máy bay cần mang thông tin của khách hàng nhận phòng, có điểm đến có khách sạn Vinpearl, có thời gian khởi hành chuyến bay trong khung giờ từ sau 21 giờ tối đến trước 5 giờ sáng. Ngày bay trên thẻ lên tàu bay là ngày nhận phòng hoặc là ngày trước ngày nhận phòng 1 ngày.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines và Vinpearl cũng đang triển khai chương trình “Ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng Vietnam Airlines”. Khách hàng nhập mã VNAVP20 để nhận ngay ưu đãi 20% giá phòng trên website Vinpearl.com và ứng dụng MyVinpearl. So với chương trình “Ưu đãi cho khách đặt phòng lẻ”, chương trình này có thời gian áp dụng dài hơn, không yêu cầu khách hàng bay chuyến bay tối muộn, sáng sớm và không yêu cầu khách hàng lưu trú tối thiểu 2 đêm trở lên.

leftcenterrightdel
Vietnam Airlines và Vinpearl đang triển khai chương trình “Ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng  Vietnam Airlines”.

Đặc biệt, khách hàng Vietnam Airlines có thể vui chơi không giới hạn tại 10+ cơ sở công viên, khu vui chơi, khu tắm bùn... do VinWonders quản lý và nhận ưu đãi siêu hời lên đến 20%, mức giảm giá tốt nhất website VinWonders.

Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ đặt phòng khách sạn, khách hàng có thể truy cập website www.vinpearl.com; ứng dụng di động “MyVinpearl”; fanpage chính thức fb.com/Vinpearl hoặc liên hệ tổng đài 1900 23 23 28.

Đối với thông tin chuyến bay, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động “Vietnam Airlines”; Zalo: https://zalo.me/3149253679280388721; fanpage chính thức fb.com/VietnamAirlines; các phòng vé, đại lý chính thức và tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100.

HÀ LINH