Ngày 3-8, Tạp chí nhân sự uy tín HR Asia đã tổ chức lễ trao giải cho các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2023. Cùng được vinh danh với Vietjet còn có các doanh nghiệp lớn như Microsoft, Aeon, Delloite, Viettel, Masan, Techcombank, FPT, Vinamilk...

Đây là lần thứ ba Vietjet nhận được giải thưởng ý nghĩa này. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của Vietjet trong việc xây dựng môi trường làm việc văn hóa an toàn, vui vẻ, cung cấp vé máy bay giá rẻ, đúng giờ và mức thu nhập, phúc lợi dành cho người lao động hấp dẫn, cơ hội thăng tiến không giới hạn.

leftcenterrightdel
Vietjet được trao giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á nhờ môi trường làm việc hấp dẫn.

Giải thưởng càng đặc biệt có ý nghĩa khi hãng vừa vượt qua đại dịch Covid-19 vốn tác động rất lớn đến tình hình kinh doanh và nhân sự của công ty.

Bên cạnh đó, Vietjet còn là môi trường đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực quan trọng cho ngành hàng không thông qua các khóa đào tạo phi công, tiếp viên hàng không, kỹ thuật viên bảo dưỡng tàu bay, nhân viên điều phối bay, nhân viên khai thác mặt đất… bảo đảm chất lượng quốc tế tại Học viện Hàng không Vietjet.

Ông Đinh Việt Phương, Tổng giám đốc Vietjet cho biết, dù hàng không là một trong những ngành chịu ảnh hưởng lớn nhất trong đại dịch, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, phải sa thải nhân viên nhưng Vietjet vẫn duy trì được đội ngũ, đảm bảo phúc lợi tốt nhất dành cho người lao động.

leftcenterrightdel

Nhân viên làm việc tại Vietjet luôn được bảo đảm nguồn phúc lợi tốt nhất. 

“Chúng tôi đã có nhiều giải pháp giữ vững nguồn nhân lực, liên tục đào tạo, nâng cao chất lượng; tối ưu hóa hoạt động khai thác, tăng cường năng lực quản trị, đưa ra các phương án kinh doanh và hoạt động tài chính hiệu quả, sẵn sàng cho giai đoạn phục hồi và phát triển mạnh mẽ sau dịch”, ông Đinh Việt Phương chia sẻ.

Hiện nay, Vietjet đã nâng số đường bay lên đến 120, trong đó, có 45 đường bay quốc nội và 75 đường bay quốc tế, thúc đẩy du lịch và đầu tư với các thị trường mới tiềm năng như: Ân Độ, Úc, Indonesia..., mở rộng hơn nữa cơ hội làm việc và phát triển cho hơn 6.000 nhân viên trong một môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, công bằng và nhân văn.

leftcenterrightdel

Học viện Hàng không Vietjet là nơi cung cấp nguồn nhân lực quan trọng cho ngành hàng không.

Giải thưởng thường niên Nơi làm việc tốt nhất châu Á được trao cho những doanh nghiệp có chính sách nhân sự hàng đầu và văn hóa doanh nghiệp xuất sắc tại 13 thị trường lớn trong khu vực. Giải thưởng thu hút nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm Fortune 500 cũng như từ các công ty đa quốc gia đến các doanh nghiệp có vốn Nhà nước.

Tin, ảnh: LAN CHI