Chưa bao giờ khám phá Ấn Độ dễ dàng đến thế và bạn sẽ càng đắm say hơn với những tấm vé giá từ 0 đồng mở bán vào thứ tư, thứ năm, thứ sáu hằng tuần từ ngày 2-8-2023 tại trang web www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air. Xứ sở Nam Ấn đầy sắc màu hiện lên trước mắt bạn chỉ sau gần 5 tiếng bay.

leftcenterrightdel
Vietjet tiên phong mở đường bay thẳng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh - Tiruchirappalli.

Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Thành phố Hồ Chí Minh - Tiruchirappalli sẽ được Vietjet khai thác từ ngày 2-11-2023 với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày chủ nhật, thứ ba, thứ năm cho hành trình khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 20 giờ và hạ cánh lúc 23 giờ 30 phút (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Tiruchirappalli về Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cất cánh lúc 0 giờ 30 phút (giờ địa phương) và hạ cánh lúc 7 giờ vào ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu hằng tuần. 

Với sự gia nhập của đường bay thẳng mới Thành phố Hồ Chí Minh - Tiruchirappalli, Vietjet chính thức nâng tổng số chuyến bay của hãng kết nối Việt Nam với Ấn Độ lên tới gần 70 chuyến/1 tuần. Hàng trăm nghìn vé máy bay từ 0 đồng mở bán vào các ngày thứ tư, thứ năm, thứ sáu hằng tuần trên website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air, đang chờ đợi để đưa các tín đồ mê xê dịch đến với Ấn Độ muôn màu.

leftcenterrightdel
Đội ngũ tiếp viên thân thiện, hiếu khách, chuyên nghiệp của Vietjet. 

Bên cạnh đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh - Tiruchirappalli, du khách còn có vô vàn cơ hội trải nghiệm bay linh hoạt với mạng bay nối chuyến rộng khắp trong khu vực, kết nối từ Ấn Độ đến Úc (Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth…) và Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Đông Nam Á… của Vietjet Air.

Mỗi hành trình bay của Vietjet sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, ngay khi du khách đặt chân lên máy bay. Đó là những trải nghiệm ẩm thực phong phú, với thực đơn đa dạng được chế biến từ các đặc sản xanh organic. Đó là trải nghiệm vui vẻ với đoàn bay thân thiện, hiếu khách và chuyên nghiệp. Đặc biệt, Vietjet là hãng hàng không duy nhất tặng bảo hiểm du lịch toàn diện SkyCare cho tất cả hành khách, với quyền lợi bao gồm các vấn đề liên quan đến chuyến bay (như trễ chuyến, trễ hành lý, thất lạc hành lý và giấy tờ tùy thân), cùng các dịch vụ hỗ trợ y tế - du lịch toàn cầu 24/7. 

leftcenterrightdel
Nhiều điểm đến hấp dẫn của Ấn Độ thu hút du khách.

Tọa lạc tại trung tâm của vùng Nam Ấn, Tiruchirappalli (hay còn gọi là Trichy hoặc Tiruchi) là một thành phố mang đậm phong cách kiến trúc cổ kính, với những ngôi đền kỳ vĩ nhiều màu sắc còn sót lại từ Vương triều Chola, nền văn hóa cổ từng ảnh hưởng to lớn đến vùng Nam Á và Đông Nam Á. Tiruchirappalli hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách đam mê khám phá trên toàn thế giới.

Tin, ảnh: LAN CHI