Dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Trung Thu nhưng thời điểm này các công ty sản xuất đã bắt đầu cho ra mắt các loại bánh nướng, bánh dẻo với nhiều mẫu mã mới, hương vị mới. Cùng với đó, Tết Trung thu năm nay rơi vào cuối tháng 9 Dương lịch nên các đơn vị đã triển khai kế hoạch bán sớm, vừa để nhận diện thương hiệu đối với khách đồng thời phục vụ nhu cầu biếu, tặng cho người dân trong dịp lễ 2-9 sắp tới.

25 năm qua là hành trình sáng tạo không ngơi nghỉ của thương hiệu bánh Trung thu Kinh Đô. Với bộ sưu tập sản phẩm hơn 70 hương vị và 25 thiết kế, mỗi chiếc bánh Trung thu Kinh Đô được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ để chào đón lễ hội Trung thu.

Đặc biệt, nhân kỷ niệm 25 năm của thương hiệu bánh Trung thu Kinh Đô, Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng một dãy danh mục sản phẩm rất phong phú và ấn tượng. Đó là dòng sản phẩm bánh "Trăng vàng Black & Gold" thượng hạng; dòng "Trăng Vàng" cao cấp cùng hương vị hảo hạng như sò điệp sốt XO, cua bát bửu, tôm bách hoa, gà quay Tứ quý…

leftcenterrightdel

Hộp bánh trung thu Kinh Đô 25 năm phiên bản giới hạn có thể thắp sáng bằng đèn flash điện thoại. 

Để đánh dấu hành trình 25 năm đầy ấn tượng, thương hiệu bánh Trung thu Kinh Đô cho ra mắt hộp bánh trung thu Kinh Đô 25 năm phiên bản giới hạn. Sản phẩm được sáng tạo lấy cảm hứng từ hình ảnh gia đình sum vầy dưới ánh trăng. Và đặc biệt hơn, khách hàng có thể sử dụng đèn flash của điện thoại phía sau nắp hộp để thắp sáng thiết kế, quan sát rõ câu chuyện mà Mondelez Kinh Đô muốn kể cho người tiêu dùng, giúp tạo thêm nhiều niềm vui và sự gắn kết giây phút sum vầy.

Để tạo thuận lợi cho khách hàng mua sắm, năm nay Mondelez Kinh Đô tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh thông qua việc mở rộng điểm bán bánh trung thu trên toàn quốc, bao gồm cả kênh bán hàng truyền thống, kênh bán hàng hiện đại và các kênh mua sắm trực tuyến.

Còn đối với nhân viên của mình, năm nay, Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã cho ra đời ý tưởng “Một ngày Trung thu sum vầy”: Quyết định cho toàn bộ nhân viên công ty được nghỉ một ngày lễ Trung thu (29-9) để đoàn viên trọn vẹn bên người thân.

Trong khi đó, các đầu bếp bánh ngọt chuyên nghiệp tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, khách sạn Sheraton Hà Nội... đã kiến tạo một thực đơn bánh trung thu hấp dẫn, bao gồm cả hương vị cổ điển được yêu thích và hương vị đương đại như bánh nhân trà xanh, hạt sen và mơ khô hay lựa chọn với bánh nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối...

Với Công ty cổ phần Bibica, trong mùa Trung Thu năm 2023, do giá nguyên liệu đầu vào có sự gia tăng như bột mì tăng 33%, hộp giấy tăng 11%... nên giá bánh cũng được công ty điều chỉnh tăng nhẹ từ 5 đến 10% tùy vào từng chủng loại bánh so với giá bán năm ngoái. Mặc dù tình hình kinh tế khó khăn nhưng Bibica vẫn quyết định tăng 20% sản lượng bánh so với năm 2022, với 600 tấn bánh các loại.

Tin, ảnh: KHÁNH AN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Kinh tế xem các tin, bài liên quan.