Chương trình đã thu hút hơn 300 doanh nghiệp trưng bày gần 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

leftcenterrightdel

 Chương trình kết nối giao thương cụm Tây Nam Bộ đã thu hút hơn 300 doanh nghiệp trưng bày gần 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Bên cạnh đó, hội doanh nhân trẻ các tỉnh, thành còn chia sẻ thông tin về con đường thành công trở thành công dân toàn cầu ngắn nhất, nhanh nhất, thuận lợi nhất với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất: Đầu tư bất động sản, định cư Hungary, lấy thẻ xanh EU; chia sẻ về lợi ích của thẻ xanh châu Âu... Thúc đẩy phong trào “Go Global” của cộng đồng doanh nhân Việt Nam, hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam mở rộng đầu tư và giao thương quốc tế, góp phần hình thành một cộng đồng doanh nhân, trí thức Việt Nam tại EU văn minh, thành đạt và tự do.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc chương trình kết nối giao thương cụm Tây Nam Bộ.

Chương trình là dịp để doanh nhân của các địa phương cụm Tây Nam Bộ gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong vận hành, phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt, đây còn là cơ hội để kết nối giao thương, thúc đẩy các sản phẩm thế mạnh của từng địa phương; là điều kiện để liên kết đầu tư, xây dựng vùng nguyên liệu nông nghiệp, trung tâm logistics, phục vụ cung ứng cho các tỉnh, thành cụm Tây Nam Bộ và các địa phương trong cả nước.

Tin, ảnh: THÚY AN