Thương hiệu Quốc gia Việt Nam đã có sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2022 với 11% so với năm 2021 theo định giá của tổ chức Brand Finance. Có thể thấy được tầm quan trọng trong việc đưa doanh nghiệp đạt danh hiệu lên một tầm cao và tạo chỗ đứng vững chắc hơn trên nền phát triển doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Vượt qua hơn 1.000 doanh nghiệp với hàng ngàn sản phẩm có chất lượng, 3 dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã được lựa chọn và vinh danh tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia (THQG) Việt Nam lần thứ 8 năm 2022 do Hội đồng THQG Việt Nam và Bộ Công Thương tổ chức tối 2-11 tại Hà Nội. Theo Ban Tổ chức Chương trình THQG Việt Nam, một trong những điểm mới của kỳ xét chọn lần thứ 8 năm 2022 là sự tham gia lần đầu tiên của một số thương hiệu có tiếng trên thị trường. Và Công ty Cổ phần Sao Thái Dương (Sao Thái Dương) là một trong những trường hợp đặc biệt này.

Qua đó, đánh giá đúng đắn những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đầu tư bài bản của Sao Thái Dương. 3 tiêu chí chấm điểm đạt Thương hiệu quốc gia đó là Chất lượng, Đổi mới sáng tạo và Năng lực tiên phong, thật tình cờ lại phù hợp hoàn toàn với định hướng và những gì Sao Thái Dương đã làm được, tiếp tục hướng tới trong hơn 20 năm qua. 

Bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó tổng giám đốc Sao Thái Dương cho biết: “Trải qua nhiều thách thức, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 trong hơn 2 năm vừa rồi, Sao Thái Dương đã chứng minh được năng lực, sức sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới để vượt qua khủng hoảng, vững vàng tiến bước. Với Sao Thái Dương, định hướng của chúng tôi là tập trung phát triển sản phẩm từ các sáng chế, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo. Trên thực tế, Sao Thái Dương đã được cấp chứng nhận là doanh nghiệp khoa học - công nghệ từ năm 2016. Hiện công ty sở hữu 13 sáng chế và giải pháp hữu ích, hơn 20 dự án nghiên cứu đang tiến hành. Với việc liên tục đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) nên sản phẩm của Sao Thái Dương luôn vững vàng và uy tín trên thị trường, được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin cậy”.

leftcenterrightdel
Bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng giám đốc.

Các sản phẩm đạt THQG của Sao Thái Dương chính là những thương hiệu tiên phong dẫn lối hướng tới tương lai, chinh phục thách thức của thời đại bằng sức mạnh của chất lượng - năng lực tiên phong - đổi mới sáng tạo.

Mỹ phẩm Thái Dương, thực phẩm chức năng Thái Dương và mỹ phẩm Nature Queen - 3 dòng sản phẩm được công nhận đạt THQG Việt Nam của Sao Thái Dương có chất lượng hàng đầu, có hàm lượng khoa học công nghệ cao, có uy tín trên thị trường và đại diện cho TQHG Việt Nam trên trường quốc tế.

leftcenterrightdel
Sao Thái Dương vinh dự với 3 dòng sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

Trong 3 tiêu chí của Chương trình THQG, tiêu chí đổi mới sáng tạo được duy trì suốt 8 kỳ xét chọn trong gần 20 năm qua. Theo đó, trong barem chấm điểm của Ban Tổ chức, tiêu chí này đóng vai trò quan trọng trong tổng số điểm để xét chọn doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG hay không.

Chất lượng sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng với định hướng phát triển bền vững vì cộng đồng là nhân tố chính làm người tiêu dùng ngày càng yêu mến thương hiệu Sao Thái Dương. Việc được chứng nhận là doanh nghiệp có nhiều sản phẩm đạt TQHG chính là minh chứng cho những nỗ lực vượt bậc của Sao Thái Dương để hướng tới một tương lai rộng mở hơn ở phía trước.

Thành công hôm nay của Sao Thái Dương cùng 171 doanh nghiệp khác có Sản phẩm đạt THQG Việt Nam 2022 chính là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua mọi khó khăn thử thách, sáng tạo để vươn lên, khẳng định nội lực của mình.

Với tư cách là Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ Việt Nam, chúng tôi luôn ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp thành viên tháo gỡ vướng mắc, kiên định với đường lối giữ vững chất lượng, liên tục đổi mới sáng tạo để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đồng thời kiến tạo những giá trị, sức mạnh mới cho đất nước vì một Việt Nam hùng cường - thịnh vượng và hạnh phúc", bà Nguyễn Thị Hương Liên chia sẻ.

HIỀN LẠI