Sau 13 năm hoạt động theo mô hình và cơ chế của CPXL, Công ty CPXL Thành An 96 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện sản xuất kinh doanh, chuyên ngành xây lắp dân dụng và công nghiệp, hạ tầng giao thông và các lĩnh vực xây lắp khác. Trong đó đơn vị trúng thầu nhiều công trình quốc phòng trên phạm vi cả nước. Được sự ủng hộ của cổ đông, chủ đầu tư cùng sự cố gắng của Hội đồng quản trị (HĐQT), Ban giám đốc, lãnh đạo các cấp, trong quá trình hoạt động, công ty luôn chủ động tháo gỡ khó khăn, tập trung nguồn lực thúc đẩy phát triển.

leftcenterrightdel
 Đoàn chủ tịch và thư ký điều hành đại hội.

Trong năm 2020, HĐQT đã xây dựng chiến lược kinh doanh hợp lý, toàn công ty trúng thầu và vận động chỉ định thầu 28 công trình, với giá trị hơn 1.800 tỷ đồng. Dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thiên tai, nhưng công ty vẫn hoàn thành tiến độ thi công 89 công trình trên khắp cả nước, hoàn thành bàn giao 50 công trình, 100% công trình do đơn vị thi công đạt chất lượng kỹ thuật, được chủ đầu tư đánh giá cao. Nhờ vậy, giá trị sản xuất trong năm 2020 đạt 1.441 tỷ đồng, doanh thu đạt hơn 85% giá trị sản xuất, dự kiến chia cổ tức 12%. Với kết quả đó, đời sống và thu nhập bình quân người lao động được nâng lên, người lao động của công ty được tham gia đóng bảo hiểm và hưởng các chế độ, chính sách đầy đủ.

leftcenterrightdel

Quang cảnh đại hội. 

Năm 2021, Công ty CPXL Thành An 96 tập trung nâng cao năng lực kinh doanh, xây dựng công trình quốc phòng, mở rộng thị trường, góp phần đưa hình ảnh, thương hiệu và sức cạnh tranh của công ty vươn xa trong quá trình hội nhập và phát triển. Công ty phấn đấu hoàn thành mục tiêu giá trị sản xuất là 1.300 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt hơn 1.100 tỷ đồng.

Tin, ảnh: VĂN CHUNG