Thực tế cho thấy, dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, tăng trưởng tín dụng toàn nền kinh tế vẫn rất khả quan. Tính tới hết quý I-2022, tăng trưởng tín dụng là 5,04%-gấp nhiều lần so với mức tăng của quý I-2021 (1,26%). Tín dụng ghi nhận sự cải thiện rõ ràng ngay từ quý đầu năm cho thấy sự khởi sắc của nền kinh tế, trong bối cảnh các doanh nghiệp cũng như người dân dần trở lại cuộc sống “bình thường mới”. Cũng theo Tổng cụ Thống kê, tình hình kinh tế-xã hội của nước ta tiếp tục khởi sắc trên nhiều lĩnh vực. Việc triển khai thực hiện các chính sách của Nghị quyết số 11/NQ-CP về phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội và chính sách mở cửa du lịch từ 15-3-2022 được dự đoán sẽ tác động tích cực, tạo thành cú hích cho tín dụng phát triển mạnh mẽ trở lại sau thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

leftcenterrightdel
Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình tín dụng cá nhân “Lãi thấp vay nhanh-Kinh doanh khởi sắc”.

Nắm bắt thời cơ này, các nhà băng đã liên tục tung ra nhiều sản phẩm tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng. Nổi bật trong đó, “Lãi thấp vay nhanh-Kinh doanh khởi sắc” là gói tín dụng ưu đãi được Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai trên toàn hệ thống từ nay đến hết 30-6-2022, đáp ứng đa dạng nhu cầu tài chính cho khách hàng, từ vay bổ sung vốn phục vụ sản xuất kinh doanh; vay trồng, chăm sóc cây công nghiệp đến vay nông nghiệp trồng rau, hoa, quả. Cụ thể, với các khế ước nhận nợ có kỳ hạn dưới 6 tháng, lãi suất cố định trong toàn bộ thời gian vay chỉ từ 7,5% /năm. Với các khế ước nhận nợ có kỳ hạn 6 tháng, khách hàng sẽ nhận được lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong 3 tháng đầu-chỉ từ 6,6% /năm. Với hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng, chương trình hứa hẹn sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để phục hồi kinh doanh, tạo đà cho sự tăng trưởng trong năm 2022, từ đó góp phần vào sự tăng trưởng, phát triển chung của nền kinh tế. Song song với “Lãi thấp vay nhanh-Kinh doanh khởi sắc”, BAC A BANK cũng đang đồng thời triển khai chương trình “Nhận khoản vay ưu tiên-Hiện thực mục tiêu sống”, áp dụng với các khoản vay có tài sản bảo đảm, hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng và được triển khai xuyên suốt năm 2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc, truy cập website: www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài CSKH: 1800 588 828.

TRÀ MY