Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng giám đốc BAC A BANK khẳng định: “Ngày hôm nay, chúng tôi vui mừng khai trương thêm Chi nhánh Bắc Ninh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Chúng tôi mong muốn BAC A BANK Chi nhánh Bắc Ninh sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bắc Ninh nói riêng và khu vực kinh tế trọng điểm vùng Bắc Bộ nói chung, đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với người dân địa phương”.

leftcenterrightdel
Ông Đặng Trung Dũng, Phó tổng giám đốc Thường trực Ngân hàng TMCP Bắc Á trao quyết định và tặng hoa cho BAC A BANK Chi nhánh Bắc Ninh.

Tỉnh Bắc Ninh với nhiều chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư được đẩy mạnh với cơ chế, giải pháp thông thoáng thu hút nhiều dự án FDI. Địa bàn tỉnh với nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp, tạo đà phát triển kinh tế mạnh mẽ, hứa hẹn là nơi quan trọng để BAC A BANK mở rộng mạng lưới, triển khai hoạt động tín dụng hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân tại đây.

Lần đầu tiên gia nhập thị trường tài chính tại Bắc Ninh, BAC A BANK nhận được sự quan tâm, giúp đỡ rất lớn của các cấp lãnh đạo tỉnh, của Ngân hàng Nhà nước, các sở, ban, ngành.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Bắc Ninh cam kết sẽ cùng cán bộ, nhân viên tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống, những giá trị cốt lõi để đưa thương hiệu BAC A BANK không ngừng lan tỏa, lớn mạnh: “BAC A BANK Chi nhánh Bắc Ninh sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển kinh tế tỉnh, hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của khách hàng. Tập thể cán bộ, nhân viên chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu, chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động, đẩy mạnh phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh”.

leftcenterrightdel
Khách hàng đến giao dịch tại BAC A BANK Chi nhánh Bắc Ninh trong ngày khai trương.

Ngay trong ngày đầu khai trương, BAC A BANK Chi nhánh Bắc Ninh đã ghi nhận đông đảo khách hàng tới giao dịch. 

Bài và ảnh: HẰNG MY