Triển lãm Quốc tế Cafe show Viet Nam 2024 thu hút hơn 500 doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế, trưng bày giới thiệu các loại máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành sản xuất chế biến cà phê, đồ uống, trong đó có nhiều doanh nghiệp Việt Nam như: Công ty Kiến Nam Barista (Copen), Công ty Lý Gia Viên, Công ty Bách Hợp (Procaffe); Công ty Khối Lập Phương (Cubes), Công ty TNHH Epicure … Người tiêu dùng sẽ lần đầu tiên được thử nghiệm các dòng máy xay, máy pha cà phê hiện đại nhất cũng như đa dạng các dòng cà phê từ khắp nơi trên thế giới như: Brazil, Indonesia, Peru, Colombia...

leftcenterrightdel
Thương hiệu Vinamilk giới thiệu sản phẩm đồ uống tại Triển lãm.

Các doanh nghiệp Việt Nam  giới thiệu nhiều sản phẩm cà phê, phụ kiện pha chế, làm bánh như: Maulin (Great Eastern), Dalatmilk, Vinamilk, Tân Nhất Hương, Barista Buddy, Long Beach, Osterberg, Trung Nguyên, Simexco, Vĩnh Hiệp, Phúc Sinh, Liên Việt…

Triển lãm Trà với 100 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu các sản phẩm trà chất lượng cao và văn hóa thưởng thức trà vô cùng độc đáo của Việt Nam.

Trong khuôn khổ triển lãm diễn ra các giải đấu cấp quốc gia, quốc tế: Vietnam National Barista Championship (VNBC), Vietnam National Brewer Championship (VNBrC), Giải thi Asia Latter Art Battle... nhằm tìm kiếm những đại diện barista xuất sắc nhất của Việt Nam thi đấu giải quốc tế. Cuộc thi Asia Latter Art Battle thu hút những nghệ nhân Latte hàng đầu thế giới trình diễn điều khiển dòng sữa trên nền cà phê, tạo nên những hình ảnh mềm mại vô cùng độc đáo.

leftcenterrightdel
Khách tham quan triển lãm. 

Sự kiện là cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài gặp gỡ, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp và công cụ quản lý thực tiễn trong ngành sản xuất, chế biến, quản lý phân phối các chuỗi, quán cà phê, trà, thực phẩm đồ uống nói chung và ngành ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho các nhà hàng, khách sạn và các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống khác nói riêng.

Triển lãm kết thúc vào ngày 11-5.

Tin, ảnh: DƯƠNG AN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Kinh tế xem các tin, bài liên quan.