leftcenterrightdel
 

Đây là giải thưởng danh giá hằng năm được trao cho các tổ chức tài chính hàng đầu trên toàn thế giới đã đạt được tỷ lệ STP cao. Giải thưởng STP năm 2023 tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế, công nghệ hiện đại cũng như năng lực nghiệp vụ xuất sắc của đội ngũ nhân sự có kỹ năng cao của HDBank. Đây là năm thứ 2 liên tiếp HDBank nhận được giải thưởng STP từ Citibank.

leftcenterrightdel
Đại diện HDBank nhận “Giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2023” từ Citibank.

Với chiến lược phát triển bền vững, luôn đổi mới để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, năm 2023, HDBank  đã đưa vào sử dụng dịch vụ Pre-validation trong thanh toán quốc tế. Theo đó, khi khách hàng chuyển tiền đi nước ngoài, HDBank hỗ trợ kiểm tra tính khớp đúng của số tài khoản, tên tài khoản của người hưởng thông qua kết nối API với Tổ chức SWIFT theo cơ chế thời gian thực trước khi gửi điện chuyển tiền đi nước ngoài qua hệ thống SWIFT. Với dịch vụ Payment Pre-validation, khách hàng của HDBank sẽ hạn chế giao dịch bị điều chỉnh thông tin, tra soát, thoái hối, từ đó hạn chế phí phát sinh và góp phần tăng tốc độ xử lý giao dịch.

Trước đó, HDBank đã nhận được nhiều giải thưởng về thanh toán quốc tế từ các định chế tài chính hàng đầu trên thế giới, như: giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2022 - The 2022 Special Recognition Award - Crystal Trophy; là ngân hàng đầu tiên trong nước nhận được Giải thưởng chất lượng điện thanh toán quốc tế xuất sắc cho điện thanh toán EUR của JP Morgan Chase;…

Đây là những ghi nhận cho các dịch vụ thanh toán quốc tế của HDBank, với các chính sách sản phẩm đồng bộ, hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất mọi giao dịch thanh toán của khách hàng, đồng thời khẳng định sự lớn mạnh, uy tín và chất lượng dịch vụ của HDBank trên thị trường quốc tế.

Hiện HDBank đã phát triển hoạt động thanh toán quốc tế rộng khắp với hơn 350 đại lý trên toàn cầu là các định chế tài chính cùng nhiều đối tác trong nước và quốc tế. Chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế của HDBank đã được các ngân hàng hàng đầu thế giới như JP Morgan Chase, Wells Fargo, Deutsche Bank, Citibank, BHF, ANZ... đánh giá cao qua nhiều giải thưởng uy tín trong suốt quá trình hoạt động.

PHAN TÚ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Kinh tế xem các tin, bài liên quan.