Trở thành thương hiệu Việt uy tín

Hiện nay trên thị trường Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong được đánh giá là một trong những công ty dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dược phẩm Tín Phong đã xác định rõ sứ mệnh mục tiêu trở thành công ty phân phối và tiếp thị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao gồm thuốc điều trị đạt hiệu quả cao, các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm được kết tinh từ những thảo dược tinh túy của thiên nhiên ban tặng.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, đồng thời kiên định với sứ mệnh “TÍN - TÂM- NHÂN - ĐỨC”, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, mang đến hiệu quả bền vững góp phần giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Các sản phẩm mà Tín Phong phân phối đều được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, khẳng định uy tín tại nhiều hội thảo và nghiên cứu khoa học.

leftcenterrightdel

Công ty CPDP Tín Phong vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2019.

Điển hình trong số đó, phải kể đến: Sản phẩm Estinfo - Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ níu giữ nét xuân cho chị em phụ nữ, Mentinfo - Hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, PregEU - Bổ sung DHA và vi chất cho mẹ bầu, Esunvy - Bộ sản phẩm chăm sóc dưỡng da toàn diện,... cùng hàng chục sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị các bệnh lý có liên quan đến tiêu hóa, mỡ máu, hô hấp.... Bên cạnh đó, Dược phẩm Tín Phong còn phân phối ngành hàng thuốc tân dược giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc chữa bệnh của người tiêu dùng.
Với tính năng ưu việt của sản phẩm, các sản phẩm của Tín Phong từng bước tạo dựng lòng tin, chinh phục hàng triệu khách hàng. Sau 9 năm hình thành và phát triển, hiện nay hệ thống nhà thuốc bán hàng của công ty đã lên tới con số hàng chục nghìn phủ rộng khắp hơn 63 tỉnh và thành phố trên cả nước.

Hết lòng vì sức khỏe người Việt

Trải qua những biến động và khó khăn của nền kinh tế thị trường cũng như dịch bệnh trên khắp cả nước, song bằng sự nỗ lực và đặc biệt là sản phẩm chất lượng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong vẫn có sự tăng trưởng bền vững và trở thành một trong những thương hiệu dược phẩm uy tín hiện nay.

Có được những những thành công đáng khích lệ đó là nhờ tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo cùng với sự đoàn kết gắn bó nỗ lực của tất cả cán bộ nhân viên. 

Với phương châm luôn lấy chữ Tâm làm nền tảng, Dược phẩm Tín Phong còn được biết đến là một trong những đơn vị dược phẩm có nhiều hoạt động tích cực trong việc làm từ thiện thể hiện tấm lòng vàng của người thầy thuốc.
Với truyền thống “Tương thân tương ái”, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã phát động hoạt động từ thiện “Ủng hộ miền Trung bão lũ” quyên góp được 87.630.000đ cùng rất nhiều tặng phẩm, vật dụng, mì tôm, quần áo, sách vở… cho đồng bào.

leftcenterrightdel
Công ty CPDP Tín Phong ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Đứng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại xã Mê Linh, Huyện Mê Linh ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã quyết định trao tặng 3000 chai gel rửa tay khô Dr.Tino và 1000 chai nước súc miệng trẻ em Sumicare với tổng trị giá 160 triệu đồng cho Trạm y tế xã Mê Linh phục vụ công tác chống dịch trên địa bàn.

Đặc biệt, vào những mùa mưa lũ ở miền Trung đỉnh điểm diễn ra hơn 1 tháng khiến hàng vạn người dân lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, người mất, tài sản bị cuốn theo dòng nước lũ. Nhằm chia sẻ nỗi đau với đồng bào miền Trung, Ban lãnh đạo cùng Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã phát động hoạt động từ thiện “Hướng về miền Trung thân yêu” quyên góp được gần 10 tấn gạo cùng gần 3 nghìn tuýp thuốc bôi ngứa Tinfozol.

leftcenterrightdel
Nhiều phần quà ý nghĩa được trao tặng đến đồng bào lũ lụt miền Trung.

Với sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên cùng những chiến lược và hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hứa hẹn rằng Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và ngày càng khẳng định được vị thế cũng như thương hiệu trên thị trường dược phẩm Việt Nam.
 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong

Địa chỉ: Lô B10/D6, Khu đô thị Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về công ty, độc giả truy cập:

Website: http://duoctinphong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/duoctinphong/

Youtube: https://www.youtube.com/c/duocphamtinphongofficial
Hotline: 18009229 (Miễn cước phí)

TRƯƠNG TRANG