Vietjet cũng đã sớm tăng tần suất và mở thêm các đường bay quốc tế mới đi Australia, Ấn Độ, Indonesia, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan…, tạo thuận lợi và thêm lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 năm nay. Tổng cộng, Vietjet sẽ cung ứng gần 650.000 chỗ trên toàn mạng bay của hãng.

leftcenterrightdel

Hãng hàng không Vietjet tăng chuyến bay để phục vụ khách hàng dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.

Với đội máy bay mới hiện đại hàng đầu, phi hành đoàn thân thiện, tận tâm, thực đơn với những món ăn nóng tươi ngon cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi, chương trình nghệ thuật đặc sắc, tặng bảo hiểm Sky Care miễn phí, Vietjet sẵn sàng chào đón khách đến với các chuyến bay vui vẻ, hạnh phúc và đầy ắp nụ cười.

leftcenterrightdel

Vietjet sẵn sàng chào đón hành khách đến với các chuyến bay của hãng.

Hãng cũng đã triển khai thêm nhân sự tại các đầu sân bay lớn như ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội để hỗ trợ khách hàng cũng như hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục trực tuyến qua website, ứng dụng điện thoại hay tại các kiosk checkin, không tới sân bay quá sớm để giảm thời gian chờ đợi và có được trải nghiệm bay thuận tiện hơn trong dịp cao điểm lễ.

Tin, ảnh: LAN CHI