Theo đó, duy nhất 1 ngày vàng 12-12-2022, khi nhập mã “VJ1212” trên website chính thức www.vietjetair.com hay trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air, khách hàng sẽ mua được vé bay ưu đãi lên đến 99%, áp dụng trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế của hãng. Với thời gian bay linh hoạt từ ngày 26-12-2022 đến 20-4-2023, khách hàng có thể thỏa thích trẩy hội cuối năm, đón mùa giáng sinh tưng bừng, rực rỡ trong nước và khắp châu Á.

leftcenterrightdel

Hãng hàng không Vietjet với mạng lưới bay rộng khắp cả trong nước và quốc tế.

Một mùa giáng sinh với ánh đèn lung linh rực rỡ tại Thành phố Hồ Chí Minh sôi động, hay hòa mình trong các bài Thánh ca tại nhà thờ ở Đà Lạt, Hà Nội; đón ông già tuyết tại Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả chỉ cần 1 cú chạm tại www.vietjetair.com hay trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Tuyệt vời hơn, hãy thanh toán vé bay qua ứng dụng Vietjet SkyClub để được miễn phí thanh toán.

leftcenterrightdel

Đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp của Vietjet.

Ngày đôi là phải nhân đôi niềm vui với Vietjet với ưu đãi bất tận. Không chỉ giảm giá “khủng”, quý khách sẽ được nhận thêm E-voucher trị giá 200.000 đồng áp dụng cho lần bay tiếp theo. Sau khi đặt vé thành công, hãy truy cập vào trang evoucher.vietjetair.com để đăng ký thông tin và nhận ngay E-voucher trong ngày vàng này.

leftcenterrightdel

Hành khách hào hứng với các chuyến bay của Vietjet.

Những chuyến bay đầy ắp niềm vui và nụ cười của Vietjet đang chờ đón quý khách, với máy bay hiện đại, đội ngũ tiếp viên thân thiện và chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ đẳng cấp và tiện ích như thực đơn ẩm thực “xanh” organic nóng sốt, tươi ngon cùng nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc ở độ cao 10.000m.

leftcenterrightdel

Chương trình khuyến mại của Vietjet vào ngày 12-12.

Tin, ảnh: LAN CHI