Nhằm tri ân, gia tăng lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng gửi tiền, tăng sự gắn kết giữa khách hàng với ngân hàng, Agribank tỉnh Ninh Bình đã triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank tỉnh Ninh Bình” từ ngày 15-1 đến ngày 31-5 với 436 giải thưởng có tổng giá trị 395 triệu đồng. Với mỗi mã dự thưởng khách hàng có cơ hội nhận giải thưởng kép đó là giải may mắn bằng tiền mặt nếu mã số dự thưởng của khách hàng có hai số cuối cùng là “30”.

leftcenterrightdel

Ban tổ chức trao giải cho khách hàng trúng giải đặc biệt và giải nhất.

Ngay khi kết thúc chương trình, ngày 15-6, chi nhánh phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Bình tiến hành quay số mở thưởng bằng hệ thống lồng cầu dưới sự chứng kiến của đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Ninh Bình, Sở Công Thương tỉnh Ninh Bình và khách hàng. Tại buổi lễ quay thưởng đã xác định được danh sách khách hàng trúng thưởng bao gồm 32 giải ba mỗi giải là 1 quạt cây Mitsubishi trị giá 2 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải là 1 Tivi LG Smart trị giá 15 triệu đồng, 1 giải nhất là xe máy Yamaha Janus Limited trị giá 35 triệu đồng và 1 giải đặc biệt là 3 cây vàng SJC 9999.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải đặc biệt 3 cây vàng SJC và giải nhất xe máy Yamaha Janus Limited trị giá 35 triệu đồng cho các khách hàng trúng thưởng.

DƯƠNG TỬ