An toàn giao dịch, dễ dàng chỉ vài phút thao tác

Vừa ra mắt được hơn 1 tuần, dịch vụ mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng eKYC của Agribank đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Không chỉ đảm bảo yếu tố nhanh, an toàn trong thời điểm dịch bệnh, phương thức mở tài khoản này còn có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi.

leftcenterrightdel
Thao tác mở tài khoản trực tuyến nhanh, dễ dàng và giao dịch an toàn, hiệu quả với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Giãn cách xã hội do dịch Covid-19 khiến chị Mai Trang (25 tuổi, ở quận 7, TP Hồ Chí Minh) không thể tới ngân hàng mở tài khoản nên khi biết Agribank cho phép mở tài khoản từ xa, chị đã không ngần ngại thử. “Chỉ cần chụp căn cước công dân và xác thực khuôn mặt trên ứng dụng là tôi đã mở thành công tài khoản trực tuyến. Đơn giản, tiện lợi và nhất là trong thời điểm dịch bệnh phức tạp thì đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp”, chị Trang chia sẻ.

Còn anh Hoàng Vũ (32 tuổi, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) sau khi trải nghiệm mở tài khoản Agribank trực tuyến đã quyết định giới thiệu cho bố mẹ ở quê cùng sử dụng vì sự tiện lợi, an toàn, hiệu quả của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Đa dạng tiện ích trên ứng dụng 

Sau khi mở tài khoản trực tuyến, người dùng sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cá nhân hàng ngày. Từ thanh toán hóa đơn điện, nước, internet… đến thanh toán VNPAY-QR, đặt vé máy bay, tàu, xe, khách sạn, vé xem phim, đặt hoa, mua sắm trực tuyến… Đặc biệt, những khách hàng mới như anh Vũ, chị Trang cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại.

Đồng thời, tận hưởng đặc quyền miễn 100% toàn bộ phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking giúp tiết kiệm chi phí.

leftcenterrightdel
Khách hàng được tận hưởng đa dạng tiện ích và nhiều ưu đãi khi sử dụng Agribank E-Mobile.

Tặng ngay 100.000 đồng cho khách hàng mới

Để thu hút thêm nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ mở tài khoản trực tuyến, Agribank còn áp dụng khuyến mại cho khách hàng mới.

leftcenterrightdel
Tặng ngay 100.000 đồng cho khách hàng mới mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Theo đó, từ ngày 15-9 đến hết ngày 25-12-2021, khách hàng mở thành công tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được tặng ngay 100.000 vào tài khoản, tổng giá trị giải thưởng chương trình lên tới 10 tỷ đồng.

VŨ NGỌC TÚ