“Sau một thời gian tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, tôi có mong muốn mở rộng thêm kho xưởng nên đã tìm hiểu các gói vay của Ngân hàng. Cộng thêm số vốn của gia đình và bản thân, cũng như cân đối dòng tiền, tôi thấy việc bổ sung vốn bằng đi vay Ngân hàng là cần thiết. Hiện tại nhiều Ngân hàng còn có các ưu đãi khá hấp dẫn, tạo điều kiện cho các cá nhân có nhu cầu như tôi dễ dàng tiếp cận hơn”, anh Đặng Hồng Quân, chủ một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm từ cốm vòng, chia sẻ.

Theo khảo sát của Ngân hàng Nhà nước, các tổ chức kỳ vọng mặt bằng lãi suất huy động và cho vay bình quân toàn hệ thống giảm nhẹ 0,08-0,1% trong quý 2-2023 và giảm nhẹ 0,19-0,34% trong cả năm 2023. Thông qua khảo sát, các tổ chức tín dụng dự báo nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng của khách hàng diễn biến khả quan trong quý 2-2023, trong đó nhu cầu vay vốn được kỳ vọng “tăng” nhiều hơn nhu cầu gửi tiền và thanh toán.

leftcenterrightdel
 

Theo xu hướng chung, BAC A BANK quyết định triển khai chương trình ưu đãi tín dụng cá nhân “Vay dễ dàng-Ngàn ưu đãi” với hạn mức Chương trình lên tới 5.000 tỷ đồng áp dụng mức ưu đãi lãi suất cho vay như: Giảm 0,5%/năm đối với Khế ước nhận nợ dưới 6 tháng; Giảm 0,3%/năm đối với Khế ước nhận nợ từ 6 tháng đến 12 tháng. Chương trình triển khai từ nay hết ngày 31-12-2023 (hoặc đến khi đạt Hạn mức Chương trình), nhằm hỗ trợ các Khách hàng cá nhân dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn “giá rẻ” đáp ứng nhanh mọi nhu cầu tài chính. Song hành với mức lãi suất ưu đãi, Khách hàng còn được hưởng thời gian vay vốn và tài sản bảo đảm linh hoạt, đồng thời BAC A BANK cũng áp dụng nhiều phương án trả nợ khác nhau-tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của Khách hàng. 

Một điểm hấp dẫn nữa là Chương trình áp dụng trên đa dạng sản phẩm tín dụng, bao gồm: Cho vay Bổ sung vốn phục vụ Sản xuất kinh doanh; Cho vay trồng, chăm sóc cây công nghiệp; Cho vay nông nghiệp trồng rau, hoa quả; Cho vay đầu tư tài sản phục vụ sản xuất kinh doanh; Cho vay tiêu dùng có Tài sản bảo đảm; Cho vay mua ô tô; Cho vay mua Bất động sản thuộc các Dự án đầu tư xây dựng nhà ở; Cho vay mua Bất động sản đã có giấy chứng nhận chủ quyền; Cho vay xây sửa nhà; Cho vay hỗ trợ chi phí du học. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế riêng biệt, nhấn mạnh những tiện ích nổi bật và ưu đãi đặc thù để Khách hàng thêm “đặc quyền” trong suốt thời gian vay vốn.

Với mạng lưới rộng khắp lên tới hơn 160 điểm giao dịch trên cả nước, Ngân hàng TMCP Bắc Á tiếp cận và phục vụ đầy đủ nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện. 

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập website: baca-bank.vn hoặc liên hệ các chi nhánh, văn phòng giao dịch BAC A BANK. Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800588828.

TRÀ MY