Giải thưởng là sự ghi nhận về giá trị thương hiệu, chỉ số sức mạnh thương hiệu và các thành tựu đạt được của ngân hàng này trong năm 2023. 

Brand Finance lựa chọn, đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về thị phần, tốc độ tăng trưởng về quy mô tài sản, năng lực tài chính, hiệu quả hoạt động, uy tín thương hiệu và mức dự báo tăng trưởng trong tương lai. SeABank được Brand Finance xếp hạng 44/100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Nhờ vậy giúp ngân hàng khẳng định giá trị thương hiệu, thứ hạng và ghi nhận vị thế của SeABank trong ngành tài chính-ngân hàng cũng như cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
Khách hàng giao dịch tại SeABank. 

 Bên cạnh đó, tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023-Vietnam Wealth Advisors Summit 2023 (VWAS 2023) do Báo Đầu tư phối hợp với Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) tổ chức, SeABank đã được vinh danh cùng lúc ở hai hạng mục: "Dịch vụ khách hàng ưu tiên tiêu biểu cho dịch vụ SeAPremium" và "Sản phẩm công nghệ và chuyển đổi số tiêu biểu cho ứng dụng ngân hàng số SeAMobile". Các giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của ngân hàng khi thực hiện chiến lược phát triển toàn diện, lấy khách hàng làm trung tâm. 

Được biết, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc triển khai dịch vụ dành cho khách hàng ưu tiên khi triển khai dịch vụ SeAPremium từ năm 2014 nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Cùng với đó, ngân hàng luôn chú trọng đầu tư từ nhân sự chất lượng cao, sản phẩm dịch vụ chuyên biệt đến không gian giao dịch và mô hình phục vụ ưu tiên.

Đặc biệt, nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng, mới đây SeABank triển khai chương trình đặc quyền khách hàng ưu tiên với 7 gói đặc quyền vượt trội, bao gồm: Dịch vụ đón tiễn ưu tiên sân bay toàn quốc (fast track); phòng chờ sân bay (quốc tế và quốc nội); trà chiều 5 sao; golf; Spa; ẩm thực và nghỉ dưỡng cao cấp.

Ở hạng mục Sản phẩm công nghệ và chuyển đổi số tiêu biểu ngân hàng số SeAMobile của SeABank được VWAS đánh giá là sản phẩm công nghệ nổi bật so với các ứng dụng tài chính cùng ngành. Điểm đặc biệt của SeAMobile là ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào tự động hóa giao dịch và tính năng trợ lý tài chính cá nhân riêng cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng sẽ có một bức tranh toàn cảnh về sức khỏe tài chính của mình và được vị “trợ lý ảo” luôn luôn dõi theo để phân tích các giao dịch, chi tiêu cũng như gợi ý gửi tiết kiệm, đầu tư sinh lời hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng có thể tạo và quản lý các mục tiêu về tài chính, đặt hạn mức cảnh báo chi tiêu... Với kết quả kinh doanh ấn tượng cùng hoạt động xã hội tích cực, SeABank dần khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu khi nhận được sự tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của gần 2,5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Bài và ảnh: HỒNG ANH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Kinh tế xem các tin, bài liên quan.