Sau 5 năm triển khai, Tập đoàn VNPT đã tập trung đầu tư nguồn lực công nghệ, tài chính, nhân lực để phát triển cơ sở hạ tầng VT-CNTT, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tỉnh. Qua thời gian, quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng sâu rộng và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Với định hướng này, Tập đoàn VNPT tiếp tục được UBND tỉnh Long An lựa chọn là đối tác chiến lược trong việc mở rộng ứng dụng CNTT, xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh trên địa bàn Tỉnh giai đoạn 2020 - 2025. Trước sự tin tưởng của Lãnh đạo UBND tỉnh Long An, Tập đoàn VNPT cam kết sẽ tiếp tục huy động đội ngũ cán bộ, chuyên gia tốt nhất, bắt tay ngay vào việc triển khai thực hiện các kế hoạch đã được thống nhất để đảm bảo việc hợp tác giữa hai bên hiệu quả, thiết thực.

leftcenterrightdel

Phó tổng giám đốc Tập đoàn VNPT Huỳnh Quang Liên (bên trái) và Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa ký thỏa thuận hợp tác.

Với định hướng đúng đắn, quyết tâm cao của Lãnh đạo UBND tỉnh Long An và nguồn lực, kinh nghiệm của Tập đoàn VNPT, lãnh đạo hai bên hoàn toàn tin chắc vào sự thành công của tỉnh trong việc hiện thực hóa mục tiêu xây dựng chính quyền điện tử hướng đến chính quyền số, nền kinh tế số, xã hội số tại tỉnh Long An.

Được biết, những năm gần đây, Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và các địa phương trong cả nước đang hết sức chú trọng, ưu tiên đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động của chính quyền và mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội; xác định đây là giai đoạn “bứt phá” trong xây dựng Chính phủ điện tử. Thực hiện chủ trương, định hướng của Chính phủ, Tập đoàn VNPT đang tham gia tích cực trong nhiều hoạt động nhằm xây dựng chính quyền điện tử tại Việt Nam. 

Không chỉ với Long An, tại các tỉnh, thành phố khắp cả nước, VNPT đang cùng tiếp tục đồng hành với chính quyền địa phương cung cấp các ứng dụng CNTT trong nhiều lĩnh vực, đồng thời đảm bảo tính đồng bộ, liên thông, xuyên suốt với các định hướng và hệ thống kỹ thuật từ cấp Trung ương.

Tin, ảnh: THÚY VÂN