Van Pơ-xi tặng huy chương cho CĐV

QĐND - Thay vì cất giữ và mang về treo trong tủ lưu niệm cá nhân, tiền đạo Van Pơ-xi không ngần ngại tặng luôn tấm huy chương đồng vừa giành được cho một cổ động viên có chiếc mũ thuyền trưởng cùng một bộ đồ màu cam khá sặc sỡ. Cổ động viên này rất bất ngờ, hạnh phúc và đã hôn tay, xoa đầu bày tỏ lòng biết ơn tuyển thủ Hà Lan.

Người đẹp mất việc vì Facebook

Hình ảnh đáng yêu cùng nụ cười rạng rỡ trên khán đài mỗi khi đội tuyển Bỉ thi đấu đã giúp A-xê-li Đê-xpi-ê-ghê-la-rê lọt vào "mắt xanh" của hãng mỹ phẩm nổi tiếng L'Oreal. Tuy nhiên, chỉ vì cô này đăng tải một hình ảnh chụp cô đi săn và đưa dòng chú thích nhạy cảm khiến rất đông người phẫn nộ nên hợp đồng béo bở trên nhanh chóng bị chấm dứt.

CĐV Mê-hi-cô vẫn “thù” Rốp-ben

Hình ảnh pha ăn vạ của Rốp-ben trong trận Hà Lan thắng Mê-hi-cô 2-1 đã ăn sâu vào ký ức của các CĐV Trung Mỹ. Họ đã làm những hình nhân Rốp-ben với tư thế ngã dùng để bỏ kẹo vào bên trong.

Lên giá vù vù

Sau thành công ghi 6 bàn tại World Cup 2014, tiền đạo Rô-đri-guết được CLB Real săn lùng ráo riết. Lãnh đạo CLB Hoàng gia đưa ra mức giá 75 triệu ơ-rô để mua anh, nhưng CLB chủ quản Monaco (Pháp) lắc đầu. Ngay lập tức Real nâng giá mua lên 85 triệu ơ-rô. Với giá này, Monaco khó lòng từ chối, nhất là khi Rô-đri-guết cũng rất muốn đầu quân cho CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

Van Gan kích cầu

Khi từ World Cup 2014 trở về, HLV Van Gan khẳng định ông không nghỉ một ngày mà bắt tay ngay vào việc tái thiết MU. Trước thành công của đội tuyển Hà Lan và quyết tâm của HLV Van Gan, cổ động viên MU đã tin tưởng vào tương lai tươi sáng. Bằng chứng là sân Old Trafford đã bán hết 55.000 vé xem  thầy trò ông Van Gan thi đấu cả mùa bóng mới.

Hiếu Chung