Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trung tướng Trần Duy Giang, Chủ nhiệm TCHC; Thiếu tướng Đỗ Văn Thiện, Chính ủy TCHC; Thiếu tướng Nguyễn Hùng Thắng, Phó chủ nhiệm, Tham mưu trưởng TCHC; cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy TCHC và cấp cục.

leftcenterrightdel
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo, chỉ huy TCHC, Trung tướng Trần Duy Giang, Chủ nhiệm TCHC đã ôn lại lịch sử hào hùng, truyền thống vẻ vang của TCHC trong 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của ngành Hậu cần Quân đội; bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đến sự cống hiến của các đồng chí chỉ huy TCHC, chỉ huy cấp cục qua các thời kỳ và mong muốn các đồng chí luôn quan tâm theo dõi, động viên, chia sẻ với Tổng cục và mãi là tấm gương sáng, mẫu mực để cán bộ, chiến sĩ Hậu cần học tập, noi theo.

Đồng chí Chủ nhiệm TCHC cho biết, thời gian qua, ngành Hậu cần Quân đội đã có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của quân đội và cả nước, được Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao; trong thời gian tới ngành Hậu cần Quân đội sẽ tiếp tục chủ động bảo đảm đầy đủ, kịp thời hậu cần cho các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, giữ vững và nâng cao đời sống bộ đội.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống, TCHC và ngành Hậu cần Quân đội đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Trong đó, TCHC đã phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng 27 tập Ký sự Hậu cần; tổ chức sản xuất Phim truyền thống 70 năm với tên gọi: “Bài ca người giữ lửa”. Đồng thời tổ chức phát động Cuộc thi viết trên Báo Quân đội nhân dân về "Bộ đội Hậu cần làm theo lời Bác Hồ dạy" với hơn 1.000 bài tham gia, đạt kết quả tốt...

Tin, ảnh: THANH TÚ