Thay mặt Đảng ủy Chi nhánh, Trung tá Nguyễn Đình Thanh, Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh 716 đã chia sẻ khó khăn với bà con địa phương, công nhân, người lao động của đơn vị. Mặc dù năm qua thời tiết bất thường, nắng hạn kéo dài, cây trồng thiếu nước trầm trọng, dịch bệnh nhiều, ảnh hưởng rất lớn năng suất, chất lượng sản phẩm, giá mủ cao su lại xuống thấp, lại tập trung phòng, chống dịch Covid-19... nên đơn vị gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Nhưng đặt cuộc sống và sức khỏe của người dân, người lao động lên trên hết, cùng với sự hỗ trợ của Binh đoàn 15, đơn vị còn động viên cán bộ, công nhân, người lao động tự nguyện đóng góp tiền để mua gạo hỗ trợ cho bà con. 

leftcenterrightdel
Đại diện đơn vị tặng quà và hỗ trợ gạo cho người dân địa phương.

Xúc động khi được lãnh đạo Chi nhánh 716 gặp mặt, động viên, tặng quà, chị Định Thị Hướng, công nhân Đội 1 chia sẻ: "Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa giáp hạt khó khăn, thì lãnh đạo đơn vị lại tổ chức đến thăm, tặng quà, khám bệnh cấp thuốc miễn phí… Việc làm này đã thể hiện tình cảm trách nhiệm của công ty đối với người dân, người lao động. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao sản lượng, tăng thu nhập ổn định cuộc sống".

Được biết, trước đó Chi nhánh 716 đã hỗ trợ gần 10 tấn gạo, 3.000 chiếc khẩu trang cho công nhân, người lao động và bà con địa phương trên vùng biên giới. Những việc làm thiết thực của cán bộ, công nhân, người lao động đơn vị đã phần nào giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn mùa giáp hạt, vươn lên trong cuộc sống, củng cố mối quan hệ quân dân bền chặt.

Tin, ảnh: LÊ QUANG HỒI