Tại chương trình, 50 suất quà với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng đến từ Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng, Ngân hàng thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã được trao tặng các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu học sinh trong mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng”.

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao quà Tết tặng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thanh Bình.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, qua đó chung tay chia sẻ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, Xuân về.

leftcenterrightdel
 Trao giải thưởng Hội thao Ngày hội Biên phòng toàn dân các môn bóng đá, bóng bàn, cờ tướng…cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tại chương trình, Ban tổ chức cũng đã tiến hành công bố và trao giải thưởng Hội thao Ngày hội Biên phòng toàn dân các môn bóng đá, bóng bàn, cờ tướng… cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tin, ảnh: HỒNG QUANG