Trong các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này, phần lớn là sinh viên thuộc Khoa Khoa học sức khỏe. Thời điểm bùng phát dịch Covid-19 vừa qua, sinh viên Khoa Khoa học sức khỏe đã đóng góp tích cực cùng địa phương và cả nước trong tuyến đầu chống dịch. Sinh viên nhà trường đã phối hợp nhanh chóng và kịp thời với các đơn vị trong việc khám và điều trị bệnh nhân, tăng cường các biện pháp chống dịch.

Dịp này, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các tân cử nhân xuất sắc, tốt nghiệp thủ khoa, tốt nghiệp giỏi.

leftcenterrightdel
Ban giám hiệu  Trường Đại học Công nghệ Miền Đông trao bằng tốt nghiệp cho các tân dược sĩ, cử nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Song, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Miền Đông nhấn mạnh: “Đây là một mùa  tốt nghiệp đặc biệt khi sinh viên phải chờ đợi trong thời gian dài nhấn định vì ưu tiên công tác phòng, chống dịch. Với những thành công trên hành trình học tập và trải nghiệm tại nhà trường, môi trường thực tiễn, các tân dược sĩ, cử nhân sẽ vững bước hơn nữa trên con đường lập nghiệp”.

Năm 2021-2022 cũng là năm Trường Đại học Công nghệ Miền Đông có những bước đổi mới mạnh mẽ về cơ sở vật chất cũng như trong công tác đào tạo. Cơ sở vật chất đang được nhà trường nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện trường tuyển sinh và đào tạo đại học chính quy với 16 ngành. Năm 2022, nhà trường tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu theo 3 phương thức. (Tin, ảnh: LÊ THỦY)

* Cùng ngày, tại Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh), Trường Đại học Hoa Sen tổ chức lễ tốt nghiệp cho gần 1.500 cử nhân các ngành đào tạo. Đây là lần tốt nghiệp với nhiều sinh viên nhất của nhà trường trong hơn 30 năm hoạt động giáo dục đào tạo.

Năm 2021, trước tác động của đại dịch Covid-19, bằng tinh thần chủ động và linh hoạt, tập thể giảng viên và sinh viên của trường nhanh chóng chuyển mình để thích nghi với tình hình mới, online hóa mọi hoạt động không chỉ trong học tập mà các hội thảo, workshop, cuộc thi, sân chơi về văn hóa, nghệ thuật… cho sinh viên. Nhờ những nỗ lực đó, sinh viên của trường vẫn xuất sắc hoàn thành việc học tập và đã tốt nghiệp đúng hạn với nhiều thành tích cao.

leftcenterrightdel
 Ban giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen tuyên dương các thủ khoa ngành tiêu biểu.

Tại lễ tốt nghiệp, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng 1 thủ khoa trường, 21 thủ khoa ngành và 375 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi thuộc 8 khoa: Công nghệ thông tin, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Ngôn ngữ Văn hóa Quốc tế, Kinh tế Quản trị, Thiết kế nghệ thuật, Du lịch, Logistics và Thương mại Quốc tế, Tài chính Ngân hàng. (Tin, ảnh: HƯƠNG NHUNG)