SafeGate Family Standard là giải pháp quản lý internet và tạo ra không gian mạng an toàn cho các gia đình với mức giá dễ tiếp cận hơn. Bộ giải pháp được bán ra thị trường từ cuối tháng 5.

Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản để lắp đặt SafeGate và bảo vệ toàn bộ thiết bị kết nối mạng. SafeGate Family hoạt động thông qua dịch vụ Security Cloud được tích hợp sẵn. Người dùng điều khiển dễ dàng bằng ứng dụng trên điện thoại qua internet mọi lúc, mọi nơi dưới dạng bật, tắt rất đơn giản. SafeGate Family có các tính năng chặn nội dung độc hại, người lớn trên các nền tảng YouTube, Google, Bing.

leftcenterrightdel
SafeGate Family có khả năng chống tấn công lừa đảo, ngăn chặn kết nối tới máy chủ cung cấp mã độc. 

SafeGate giúp bố mẹ giới hạn thời gian sử dụng internet của con theo từng thiết bị; giới hạn thời gian sử dụng game, mạng xã hội: Cho phép chặn theo thời gian, chặn hoàn toàn mạng xã hội, game phổ biến được sử dụng tại Việt Nam như: Facebook, Tiktok, Youtube, Tinder, Roblox, Liên quân, Liên minh huyền thoại...

Giải pháp này cũng quản lý tất cả các thiết bị có kết nối mạng trong gia đình, bao gồm cả Smart tivi; tự động chặn kết nối tới các địa chỉ lừa đảo, mã độc để phòng tránh đánh cắp tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng...

SafeGate Family có khả năng chống tấn công lừa đảo, ngăn chặn kết nối tới máy chủ cung cấp mã độc. Giúp bố mẹ chủ động bảo vệ con trước thông tin độc hại, lừa đảo và ngăn chặn nội dung không phù hợp với trẻ em; cập nhật các thông tin chống tấn công mạng một cách chủ động, theo tình hình tại Việt Nam. Đồng thời, hỗ trợ bố mẹ kiểm soát con cân bằng giữa học tập và giải trí thông qua việc điều chỉnh hợp lý thời lượng sử dụng internet. 

VĂN PHONG