Tại buổi lễ, ông Bùi Sơn Nam, Phó tổng giám đốc Tổng công ty cho biết "Với việc phủ sóng 5G tại Nha Trang, chúng tôi hy vọng được tiếp tục được đồng hành chặt chẽ hơn nữa với mọi hoạt động của TP Nha Trang cũng như của tỉnh Khánh Hòa, trong xây dựng chính quyền số, xã hội số và kinh tế số".

Thay mặt cho chính quyền TP Nha Trang, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Chủ tịch UBND thành phố khẳng định việc ra mắt 5G tại Nha Trang là một đánh dấu, là một đột phá mới của MobiFone, khẳng định vị thế cũng như sự đóng góp của MobiFone đối với đất nước nói chung, với tỉnh Khánh Hòa nói riêng.

leftcenterrightdel
Các đại biểu ấn nút khai trương mạng 5G tại Nha Trang. 

 

leftcenterrightdel
Các đại biểu trải nghiệm dịch vụ 5G tại lễ khai trương. 

Từ nay người dân Khánh Hòa có thể trải nghiệm mạng 5G MobiFone ở một số khu vực trung tâm của TP Nha Trang với tốc độ mạng 5G MobiFone trung bình khoảng 1Gbps. Khách hàng sử dụng điện thoại hỗ trợ 5G có thể trải nghiệm dịch vụ 5G MobiFone luôn mà không cần nâng cấp SIM.

Giữa tháng 8-2022, MobiFone cũng đã khai trương mạng 5G tại TP Huế. Tới đây, Tổng công ty dự kiến tiếp tục đưa mạng 5G tới nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

Mạng 5G MobiFone thử nghiệm tại Nha Trang được sử dụng công nghệ mới và hiện đại nhất giúp mạng 5G hoạt động với hiệu suất cao, tăng phạm vi phủ sóng, nâng cao dung lượng mạng để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

MAI SƠN