Ngày 19-5, Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức thi bù cho các thí sinh tham dự kíp chiều đợt 4 của Kỳ thi Đánh giá tư duy năm 2024. Kíp thi với sự tham dự của 5.859 thí sinh.

Thí sinh có điểm cao nhất là 94,22/100; 3 thí sinh đạt trên 90 điểm; 28 thí sinh đạt trên 80 điểm; 274 thí sinh đạt trên 70 điểm. Thủ khoa của kíp thi đến từ Trường THPT Thái Hòa - Nghệ An.

Top 3 thí sinh dự thi trên 90 điểm là: Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình.

STT

Trường

Tỉnh

1

THPT Thái Hòa

Nghệ An

2

THPT Hậu Lộc 3

Thanh Hóa

3

THPT Bắc Kiến Xương

Thái Bình

 

Điểm trung bình của kíp thi là 53,06/100.

Phổ điểm TSA 2024 kíp thi đợt 4 ngày 19-5-2024

leftcenterrightdel
 

Kỳ thi Đánh giá tư duy TSA năm 2024 sẽ còn 2 đợt thi vào các ngày 9-6 và 16-6 tới. Hiện nay, các thí sinh đã hoàn thành công tác đăng ký và công tác chuẩn bị của Đại học Bách khoa Hà Nội cùng các trường đại học phối hợp đã cơ bản hoàn thành.

Thí sinh có thể tra cứu các kết quả và chứng chỉ TSA của mình trên tài khoản của thí sinh tại địa chỉ https://tsa.hust.edu.vn/

Một điểm lưu ý cho các thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá tư duy để sử dụng kết quả xét tuyển đại học năm 2024 đó là điểm thi của các em sẽ được Đại học Bách khoa Hà Nội đưa lên tài khoản của thí sinh trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tại địa chỉ https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/  

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi trong tài khoản của mình và các trường đại học cũng có thể sử dụng kết quả Kỳ thi đánh giá tư duy để xét tuyển một cách dễ dàng. Giấy chứng nhận bản cứng có dấu thường chỉ dùng cho công tác nhập học vào các cơ sở đào tạo (dự kiến cuối tháng 8).

Một số ít thí sinh vẫn chưa có điểm trên hệ thống của Bộ với một trong các lý do như sau:

- Chưa có tài khoản trên cổng https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

- Thông tin trên cổng https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/ và trên https://tsa.hust.edu.vn/dk chưa trùng khớp ở những thông tin chính (Họ tên, Số căn cước công dân, ngày tháng năm sinh, giới tính). Nếu thông tin trên https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/ chưa đúng, học sinh lưu ý liên hệ điểm tiếp nhận hồ sơ ở trường THPT để đính chính ngay. Nếu thông tin trên https://tsa.hust.edu.vn/dk chưa chính xác, các em email đính kèm các minh chứng để được hỗ trợ.

PHƯƠNG LY

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.