Đại tá, Nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội dự, chủ trì Lễ tốt nghiệp.

Khóa học 2020-2024, 12 học viên quân sự Lào tham gia đào tạo các chuyên ngành: Đại học báo chí Lào K1 (8 học viên); đại học biên đạo múa K10 (1 học viên); trung cấp biểu diễn nhạc cụ phương Tây (3 học viên).

leftcenterrightdel
Đại tá Hồ Trọng Tuấn phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên quân sự Lào tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo. 
leftcenterrightdel

Đại tá Hồ Trọng Tuấn trao bằng tốt nghiệp cho học viên quân sự Lào. 

Trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, học viên quân sự Lào được học tập các kiến thức, kỹ năng từ căn bản đến nâng cao theo từng chuyên ngành đào tạo. Riêng đối với học viên đại học báo chí quân sự Lào K1 là khóa đầu tiên đào tạo báo chí trình độ đại học của Nhà trường được rèn luyện kỹ năng tác nghiệp thực tế, tham gia thu thập thông tin, thực hành sáng tạo tại Nhà trường và các cơ quan, đơn vị trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Nhà trường đã tổ chức xét kết quả tốt nghiệp chặt chẽ, đúng quy chế, quy định. Kết thúc khóa đào tạo 2020-2024, 100% học viên đạt kết quả khá, giỏi, trong đó có 8 đồng chí tốt nghiệp loại giỏi. Kết quả của khóa học khẳng định sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của từng học viên.

leftcenterrightdel
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên quân sự Lào tại Lễ tốt nghiệp. 
leftcenterrightdel
Học viên lớp đại học báo chí quân sự Lào K1. 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên quân sự Lào tốt nghiệp ra trường, Đại tá Hồ Trọng Tuấn nhấn mạnh: “Được nhận bằng tốt nghiệp và về nước đối với các đồng chí là một niềm vui và vinh dự lớn. Tôi mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các đồng chí cũng giữ vững ý chí, nghị lực, xứng đáng với niềm mong mỏi của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và Quân đội nhân dân Lào”.

Tin, ảnh: THƯ NGỌC

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.