Thiết bị cao cấp sở hữu nhiều cải tiến đột phá với vi xử lý mới nhất Qualcomm® - Snapdragon™ 888, cụm 3 camera sau với độ phân giải cao lên đến 108MP, màn hình AMOLED 120Hz, trải nghiệm âm thanh Harman Kardon sống động và khả năng sạc không dây 50W.

Điện thoại Mi 11 - 5G chụp ảnh rõ nét với chi tiết rực rỡ, có thể sánh tầm với các loại máy ảnh chuyên nghiệp. Cụm camera sau được tăng cường thêm sức mạnh với camera 13MP góc siêu rộng 123 độ  và ống kính telemacro 5MP, mang đến những bức ảnh phong cảnh có độ chi tiết ấn tượng. Ở mặt trước nằm trên màn hình chính, camera trước 20MP có viền siêu mỏng giúp đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ khi người dùng chụp ảnh selfie hoặc trò chuyện video với bạn bè.

leftcenterrightdel
Đại diện Xiaomi Việt Nam giới thiệu những tính năng nổi bật của Mi 11 - 5G.

Với tần số lấy mẫu cảm ứng 480Hz và cảm biến vân tay trong màn hình, Mi 11 - 5G cho phép người dùng mở khóa thiết bị một cách mượt mà và nhanh chóng.

Thêm một điều đầu tiên tại Việt Nam khi Mi 11 - 5G có thể triển khai SIM 5G kép - khả năng kết nối với hai mạng 5G khác nhau mà không cần đổi thẻ SIM. Snapdragon™ 888 hỗ trợ tổng hợp mạng di động 5G, khả năng tương thích toàn cầu cho tất cả băng tần sub-6 GHz và mmWave, đa SIM toàn cầu, độc lập, không độc lập và chia sẻ phổ động.

Ngoài ra, máy còn tích hợp máy quét nhịp tim, cho phép người dùng đo nhịp tim bất cứ lúc nào. Ngoài ra, thiết bị sở hữu tiết tấu rung tăng cường, với nhịp rung mạnh hơn, chắc gọn và khả năng tách âm ấn tượng.

THANH HẢI