leftcenterrightdel
Du khách tham quan xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh. 

Lộ trình tour đi về trong ngày, theo tuyến Cần Giờ - ấp Thiềng Liềng, xã đảo Thạnh An - Khu du lịch Vàm Sát bằng tàu cao tốc Greenlines thế hệ mới, với mức giá trọn gói 1,779 triệu đồng/người (trong đó có phí bảo hiểm du lịch và bảo hiểm Covid-19).

Theo dòng sông Sài Gòn, du khách lướt qua nhiều địa danh gắn liền với lịch sử phát triển của Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh như cột cờ Thủ Ngữ, Bến Nhà Rồng, cảng Bến Nghé, cầu Phú Mỹ, mũi Đèn Đỏ, tổng kho xăng dầu, bến phà Bình Khánh… Trên tàu, khách thỏa sức thưởng ngoạn những “thước phim” lia nhanh cảnh quan hai bên bờ sông.

Du lịch đường thủy là một trong những thế mạnh, là tiềm năng để phát triển sản phẩm du lịch riêng có của thành phố. Sản phẩm du lịch đường sông Bạch Đằng - Cần Giờ là kết quả của sự chủ động và nỗ lực của ngành du lịch, của doanh nghiệp nhằm khôi phục hoạt động du lịch, phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí của du khách, góp phần tạo ra việc làm và thu nhập cho người lao động. 

Đây là khởi động phục hồi ngành du lịch an toàn với dịch Covid-19, đáp ứng nhu cầu của du khách. Tuyến du lịch đường thủy không chỉ bảo đảm tiêu chí an toàn mà còn tạo nên tuyến điểm mới tạo sự hấp dẫn cho du khách khám phá mới về thành phố năng động tại nội đô và thanh bình của thành phố trên biển.

Tin, ảnh: PHÚC NGUYỄN