Với chủ đề “Tuyệt tác thiên nhiên”, khán giả đã chứng kiến đêm hội ánh sáng thật mãn nhãn với những bức tranh thiên nhiên sống động được tái hiện qua từng màn pháo hoa kỳ ảo và các tiết mục nghệ thuật sôi động.

Với hai năm liên tiếp vô địch DIFF vào năm 2017, 2018 và Á quân năm 2023, đội Italy mở màn đêm thi đấu mang tên “Vũ trụ rạng rỡ: Bản giao hưởng ánh sáng”, vẽ nên một bức tranh thủy mặc trong mắt khán giả về đất nước Việt Nam xinh đẹp, nơi thiên nhiên và con người hòa quyện, gắn kết làm một.

Không kém phần ấn tượng với chủ đề “Nhân loại - Cầu nối giữa các quốc gia”, đội Hoa Kỳ đã mang đến một màn trình diễn pháo hoa tinh tế kết hợp giữa các dòng nhạc violin, rock, jazz… và các kỹ thuật pháo hoa tân tiến nhất, để khán được chứng kiến một tuyệt tác ánh sáng đầy cảm xúc, một bức tranh đa dạng về sự trải nghiệm của con người và sự hài hòa của các nền văn hóa.

Không chỉ mang đến màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn, đêm thứ 2 của DIFF 2024 còn là không gian nghệ thuật đầy sức sống của âm nhạc và ánh sáng.

Đêm thi đấu thứ 3 giữa hai đội Đức - Ba Lan sẽ diễn ra vào ngày 22-6 với chủ đề “Tình yêu diệu kỳ”; tiếp theo là đội thi: Trung Quốc - Phần Lan diễn ra ngày 29-6 với chủ đề “Thế giới thần tiên” và đêm chung kết (13-7) với chủ đề “Nhịp đập tương lai”.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong đêm thi thứ 2 Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024:

leftcenterrightdel

Đội Hoa Kỳ thể hiện kỹ thuật pháo hoa đẹp mắt.

 

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
Những gam màu ánh sáng pháo hoa tuyệt đẹp từ đội Hoa Kỳ.  

 

leftcenterrightdel

Những bông hoa lửa trên sông Hàn thơ mộng.

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
 Pháo hoa của đội Italy rực sáng trên sông Hàn.

 

leftcenterrightdel
Nghệ thuật pháo hoa từ đội Italy. 

 

leftcenterrightdel

Đêm hội ánh sáng lan tỏa trên bầu trời Đà Nẵng. 

Tin, ảnh: NGÂN HÀ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Du lịch xem các tin, bài liên quan.