Tại buổi tiếp, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang khẳng định, Chính phủ Việt Nam rất coi trọng, dành sự quan tâm đặc biệt đối với dự án Nhà máy LEGO, không chỉ vì lượng vốn đầu tư lớn mà còn phù hợp với xu thế phát triển chung của thế giới và là một trong những giải pháp quan trọng để Việt Nam hiện thực hóa cam kết tại COP26.

leftcenterrightdel

 Phó thủ tướng Trần Lưu Quang tiếp Giám đốc vận hành của Tập đoàn LEGO Carsten Rasmussen đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam. Ảnh: baochinhphu.vn

Theo Phó thủ tướng, sự hiện diện của nhà máy LEGO tại Việt Nam còn là minh chứng sinh động cho việc hiện thực hóa những cam kết của lãnh đạo Việt Nam và Đan Mạch về tăng cường quan hệ đầu tư và thương mại. Nhân dịp này, Phó thủ tướng cũng mong Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Nicolai Prytz và lãnh đạo Tập đoàn LEGO tiếp tục thu hút, kêu gọi các doanh nghiệp Đan Mạch đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Giám đốc vận hành của Tập đoàn LEGO Carsten Rasmussen cảm ơn sự ủng hộ, hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam, các bộ, ngành và tỉnh Bình Dương cho Tập đoàn LEGO trong việc triển khai xây dựng nhà máy LEGO tại tỉnh Bình Dương.

TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính trị xem các tin, bài liên quan.