Đón tiếp đoàn, ông Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi ngài Thủ tướng đã dành tình cảm yêu mến và lựa chọn Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến tham quan nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam; chúc ngài Thủ tướng cùng các thành viên trong Đoàn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp bình yên, nên thơ của Vịnh Hạ Long - kỳ quan thiên nhiên thế giới.

leftcenterrightdel

Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chào mừng Thủ tướng Xavier Bettel cùng đoàn đại biểu cấp cao Luxembourg. 

Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel trân trọng cảm ơn tình cảm và sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh; đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu đến đây và cảm nhận được vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long cùng sự thân thiện, mến khách của con người Quảng Ninh.

Sau lễ đón tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Cao Tường Huy đã tiễn ngài Thủ tướng Xavier Bettel cùng Đoàn đại biểu cấp cao Luxembourg lên tàu tham quan Vịnh Hạ Long.

Tin, ảnh: TTXVN