Đây là đại hội làm trước nhằm giúp các cấp ủy, tổ chức đảng trong toàn Quân chủng Phòng không-Không quân tổ chức thực hiện thống nhất, đảm bảo tiến hành thành công đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025.

leftcenterrightdel
 Đại biểu dự đại hội tham quan gian trưng bày sáng kiến của đơn vị.

Theo báo cáo chính trị trình đại hội, nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Xưởng Bảo đảm kỹ thuật hàng không đã quán triệt và chấp hành nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp; nắm vững tình hình nhiệm vụ, xác định đúng trọng tâm, trọng điểm, các khâu đột phá; nội bộ đoàn kết, thống nhất. Cán bộ, đảng viên, chiến sĩ có tư tưởng ổn định, quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ. Quá trình thực hiện nhiệm vụ đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, tấm gương tiêu biểu trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Kết quả trong nhiệm kỳ qua, đơn vị đã thực hiện công tác bảo đảm kỹ thuật định kỳ, tăng hạn và chuyển mùa cho các loại máy bay trong biên chế của trung đoàn đạt hơn 500 lần chiếc; chuyển loại kỹ sư, nhân viên kỹ thuật cho gần 100 đồng chí…

leftcenterrightdel
Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2025. 

Tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ, đại hội đã đánh giá cao những kết quả của chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, thông qua báo cáo và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Trong đó tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; lãnh đạo thực hiện tốt công tác bảo đảm hậu cần, kỹ thuật cho các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất; xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực, tiêu biểu”.

leftcenterrightdel
Biểu quyết thông qua các văn kiện.

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, dân chủ, trí tuệ và phát huy trách nhiệm của từng đảng viên, sau một ngày làm việc nghiêm túc, đại hội đã hoàn thành tất cả các nội dung chương trình; đồng thời bầu ra ban chấp hành, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đảm bảo về phẩm chất, tiêu chuẩn, năng lực.

Tin, ảnh: NGUYỄN TRUNG