Đại hội đánh giá, trong 5 năm qua, Đảng ủy, Chỉ huy Đoàn Trinh sát số 1 luôn bám sát các văn bản chỉ đạo của trên, triển khai hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, Phong trào Thi đua Quyết thắng và bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Quá trình thực hiện có trọng tâm, trọng điểm, tạo động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh; cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu; hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong đấu tranh, phòng, chống hiệu quả các hoạt động vi phạm, tội phạm, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

leftcenterrightdel
Quang cảnh đại hội. 

Đồng thời, trong thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã hoạt động tích cực trong tuyên truyền pháp luật tới người dân; thực hiện tốt các công tác dân vận như: Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân, Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc tôn giáo; phòng, chống khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn... Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu cho phẩm chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội và trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.

leftcenterrightdel

Đảng ủy, Chỉ huy đơn vị trao giấy khen tặng tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giai đoạn 2019-2024.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Chỉ huy Đoàn Trinh sát số 1 đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của các tập thể; cá nhân đạt thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. Đồng thời, quán triệt cho toàn đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, chủ động sáng tạo, kiên quyết khắc phục mọi khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ. Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng đơn vị chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm.

Tin, ảnh: VĂN NHÂM

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính trị xem các tin, bài liên quan.