Từ ngày 3 đến 7-7, đoàn đại biểu Đảng ta do đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang dẫn đầu đã thăm, làm việc tại thủ đô La Paz, Bolivia.
 |
Đoàn đại biểu Đảng ta thăm, làm việc tại Bolivia. Ảnh: TTXVN |
Phát biểu tại các cuộc hội kiến, tiếp xúc và làm việc, đồng chí Lê Hồng Quang khẳng định Việt Nam luôn quan tâm thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt với các nước bạn bè ở Mỹ Latin, trong đó có Bolivia, vì lợi ích chung của các dân tộc, đóng góp cho hòa bình, ổn định hợp tác và phát triển của hai khu vực. Tại cuộc hội đàm với Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Bolivia Ignacio Mendoza Pizarro, đồng chí Lê Hồng Quang trân trọng chuyển lời chào và thăm hỏi thân thiết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và ban lãnh đạo Đảng ta tới đồng chí Tổng Bí thư và các đồng chí lãnh đạo Đảng Cộng sản Bolivia; cảm ơn sự ủng hộ, tình đoàn kết quý báu mà Đảng Cộng sản Bolivia dành cho Việt Nam; thông tin về tình hình Việt Nam và Đảng Cộng sản Việt Nam; thể hiện mong muốn phát triển mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết giữa hai Đảng thông qua duy trì trao đổi đoàn, tăng cường công tác tuyên truyền, thúc đẩy quan hệ giữa các tổ chức quần chúng, nhân dân và phối hợp, ủng hộ lập trường của nhau tại các diễn đàn đa phương chính đảng.
ĐỖ TRUNG
Vào buổi sáng, bác sĩ Carlos Ortuño ngồi lên một chiếc ô tô điện nhỏ để đi kiểm tra một bệnh nhân ở ngoại ô thành phố La Paz của Bolivia.