Sau khi xảy ra các vụ đánh bom tại thủ đô Băng Cốc (Thái Lan) gây nhiều thương vong, trong đó có một người Việt Nam bị thương, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) khuyến nghị các doanh nghiệp lữ hành quốc tế cần chủ động phối hợp chặt chẽ với các đối tác, cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại Thái Lan để nắm bắt thông tin và có phương án bảo đảm an toàn tính mạng, tài
QĐND - Sau khi xảy ra các vụ đánh bom tại thủ đô Băng Cốc (Thái Lan) gây nhiều thương vong, trong đó có một người Việt Nam bị thương, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) khuyến nghị các doanh nghiệp lữ hành quốc tế cần chủ động phối hợp chặt chẽ với các đối tác, cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại Thái Lan để nắm bắt thông tin và có phương án bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho các đoàn khách Việt Nam đi du lịch Thái Lan.
Tổng cục Du lịch cũng nhấn mạnh: Các hãng lữ hành không nên đưa khách và khuyến cáo khách du lịch không nên đến những nơi nguy hiểm, nơi đông người có nguy cơ rủi ro cao.
HỒNG HẠNH