Tuần qua, tòa soạn Báo Quân đội nhân dân (QĐND) nhận được nhiều tin, bài cộng tác của các đồng chí. Những tin, bài có chất lượng được các phòng biên tập, sử dụng, tiêu biểu là bài viết của các TTV-CTV: Đại tá, ThS Phạm Văn Trường; PGS, TS Trương Thị Kiên; TS Nguyễn Sĩ Dũng; TS, Kiến trúc sư Trần Minh Tùng; TS Nguyễn Văn Đáng; Nhà văn Hồ Loan; Nguyễn Thanh Nam; Nguyễn Nhân Tỏ; Ngô Đức Hành; Hồ Kiên Giang; Vũ Công Thành; Trần Văn Toản; Hà Hữu Tân; Vũ Viết Xô; Cao Thanh Đông; Vũ Văn Hưởng; Nguyễn Việt Hùng; Bùi Hiệp; Hữu Tài; Đào Duy Tuấn; Hoàng Đức Danh; Trần Thanh Huyền; Hoàng Trung; Lê Đình Minh; Trương Nhất Vương; Võ Văn Tiến; Nguyễn Bích Phượng; Bùi Thượng Hải; Võ Duy Đông; Nguyễn Thu Thủy; Nguyễn Văn Công; Hà Tiến Dũng...

Tòa soạn trân trọng cảm ơn sự cộng tác của các đồng chí!

Để việc cộng tác với các ấn phẩm của Báo ngày càng hiệu quả, tòa soạn lưu ý và định hướng một số vấn đề cần tập trung tuyên truyền như sau: Thời gian qua, vẫn còn tình trạng một số TTV-CTV đã gửi bài đăng ở các báo khác sau đó lại tiếp tục gửi cho Báo QĐND. Đây là vấn đề cần tránh lặp lại. Khi đã gửi Báo QĐND thì không gửi cho các cơ quan báo chí khác. Trong trường hợp vì một lý do nào đó, Báo QĐND không sử dụng bài được, các phòng biên tập sẽ trao đổi lại với người viết, hoặc các TTV-CTV có thể chủ động trao đổi với phòng biên tập.

Tuần tới, cùng với phản ánh các hoạt động nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4), Ngày Quốc tế Lao động (1-5), tòa soạn mong nhận được bài viết về các chủ đề, như: Sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức huấn luyện quý I; bộ đội giúp dân phòng, chống thiên tai; thị trường giá cả các mặt hàng tiêu dùng; những thuận lợi, khó khăn chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh cao đẳng, đại học. Tòa soạn cũng mong nhận được những góp ý chân thành, thẳng thắn, mang tính xây dựng của bạn đọc. Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 sẽ tổ chức lễ tổng kết và trao giải vào tháng 5-2023. Tòa soạn rất mong nhận được các bài viết tham gia cuộc thi của bạn đọc cả nước.

Tin, bài cộng tác với từng lĩnh vực xin gửi về các phòng biên tập theo hòm thư điện tử: Bạn đọc và Cộng tác viên: bandoc@qdnd.vn; Thư ký tòa soạn: tkts@qdnd.vn;  Điện tử: dientu@qdnd.vn; Quốc phòng-An ninh: quansu@qdnd.vn; Công tác Đảng, công tác chính trị: congtacdang@qdnd.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhte@qdnd.vn; Văn hóa-Thể thao: vanhoa@qdnd.vn; Thời sự quốc tế: quocte@qdnd.vn; Cuối tuần: cuoituan@qdnd.vn; Sự kiện và Nhân chứng: sknc@qdnd.vn; Ban Ảnh: bananh@qdnd.vn; Phát hành và Truyền thông: phtt@qdnd.vn. Địa chỉ tòa soạn: Báo QĐND, số 7 Phan Đình Phùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

QĐND