Đó là bình luận của độc giả có nicknameTiêu Bùi Cao khi theo dõi buổi tường thuật trực tiếp Lễ khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sáng 26-1 qua trang fanpage của Báo Quân đội nhân dân. 

leftcenterrightdel
Pano lắp đặt dọc các tuyến phố lớn chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước ta đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đặc biệt năm 2020, Việt Nam đã thành công trong ứng phó với đại dịch Covid-19 và tiếp tục duy trì, mở rộng quan hệ hợp tác với các quốc gia trên thế giới trong phòng, chống dịch bệnh và trên nhiều lĩnh vực khác.

Nói về thành công này, nickname Phạm Hương chia sẻ, chưa bao giờ Đảng ta có quan hệ rộng rãi với các đảng cộng sản, đảng cầm quyền và các tổ chức đại diện cho các quốc gia trên thế giới như ngày hôm nay. Đây chính là sức mạnh thế giới trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay”.  

Là một trong hàng triệu trái tim đang hướng về Đại hội với bao niềm tin và hy vọng, bạn đọc có nickname Doanh Nguyen bày tỏ tin tưởng vào sự sáng suốt của các đại biểu trong lựa chọn nhân sự cấp cao và đề ra những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước, đưa đất nước ta đến một kỷ nguyên mới.

leftcenterrightdel
Nhiều bình luận chúc mừng Đại hội XIII của Đảng.

Nhiều bạn đọc khác ở mọi miền Tổ quốc kỳ vọng Ban Chấp hành khóa mới sẽ đề ra những quyết sách, chương trình hành động nhằm khai thác có hiệu quả các nguồn lực, bảo đảm an sinh xã hội, tiếp tục đưa đất nước vươn lên tầm cao mới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nickname Tứ Đại Thiên Vương vẫn tin tưởng: “Với một nhà nước năng động và một đất nước Việt Nam gắn bó và đồng lòng, tôi tin rằng chúng ta sẽ vượt qua mọi thử thách và vươn lên”.

TRẦN HOÀI