Sáng nay 26-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng họp phiên Khai mạc tại hội trường lớn của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Thủ đô Hà Nội. Đây là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng ta, dân tộc ta, đất nước ta, có ý nghĩa định hướng tương lai, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước.

Đại hội diễn ra trong bối cảnh đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay, với nhiều thành tựu nổi bật trong nhiệm kỳ Đại hội XII.

leftcenterrightdel
Quang cảnh Lễ khai mạc Đại hội. Ảnh: TTXVN. 

Cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi, mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội. Tại Lễ khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, rất nhiều bạn đọc đã truy cập trang fanpage Báo QĐND và website: https://www.qdnd.vn để theo dõi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Đại hội.

Bày tỏ niềm hân hoan khi nhiệm kỳ qua, Đảng đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đề ra và đạt được những kết quả khá toàn diện trên mọi lĩnh vực, nhất là trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, độc giả Vu Van Luan bày tỏ tâm tư: Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 mới cảm thấy được Đảng đã cho nhân dân một cuộc sống bình yên như hiện nay, trong khi diễn biến dịch bệnh tại các nước trên thế giới còn đang ngày càng phức tạp. Cảm ơn Đảng! Chúc Đại hội thành công rực rỡ!

Cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Đại hội, độc giả Hon Trinh phấn khởi, tin tưởng Đại hội Đảng khóa tới sẽ bầu ra những đồng chí, cán bộ đủ đức, đủ tài, tiếp tục lãnh đạo đất nước thực hiện thắng lợi, thành công các mục tiêu đề ra, đưa đất nước ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhiều độc giả khác như Bế Bẩy, Hoai Phamthihoai, Đông Huyền, Ngọc Lan đều vô cùng xúc động trước sự kiện chính trị đặc biệt khẳng định này và khẳng định Đảng là niềm hy vọng, là niềm tin chiến thắng, là “cuộc sống của tôi” và khẳng định “luôn vững tin với Đảng”, mãi mãi đi theo Người...

Còn độc giả Trần Thị Anh Tú gửi đến Đại hội những vần thơ xúc động, khẳng định một tình cảm thiêng liêng, sâu nặng với Đảng:

Đảng ta đó trăm tay nghìn mắt

Đảng ta đây xương sắt da đồng

Đảng ta muôn vạn công nông

Đảng ta muôn vạn tấm lòng, niềm tin!"

Cựu chiến binh Huy Lap Dang bày tỏ tin tưởng vào Đảng, vào sự nghiệp cách mạng của Việt Nam, tin tưởng sự nghiệp cách mạng của nước ta sẽ thành công rực rỡ, bày tỏ kỳ vọng vào những quyết sách mới sẽ tạo ra sự đột phá mạnh mẽ đưa đất nước ngày càng phát triển!

Còn độc giả Đậu Nguyễn chúc Đại hội thành công rực rỡ để đưa nước ta lên tầm cao mới! 

PHƯƠNG HẰNG