leftcenterrightdel
Các đại biểu tại Lễ khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII . Ảnh: TTXVN.

Hầu hết các bình luận đều bày tỏ tin tưởng vào sự chèo lái con thuyền cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN) và chúc Đại hội thành công tốt đẹp, bầu ra được những người thực sự có đức, có tài để đưa đất nước ngày càng phát triển và sánh vai cùng với các cường quốc năm châu. Các bình luận cũng mong muốn, Đại hội sẽ đề ra những chính sách xây dựng đất nước hoàn thiện hơn, đưa đất nước ngày một đi lên. 

Nickname Kim Xuân Trần Thị bình luận: “Chúc mừng Đại hội khóa XIII của Đảng! Chúc Đại hội bầu ra các đồng chí có đủ đức và tài vào Ban chấp hành để lãnh đạo đất nước đi lên, dân giàu, nước mạnh! Chúc Đại hội thành công rực rỡ! Là một đảng viên, tôi luôn luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của ĐCSVN!”.

Nhiều nickname khác như: Linh Huynh (An Giang), Lệ Tình Mình (Lào Cai), Pham Thi Quang (TP Hồ Chí Minh), Huy Quan Pham (TP Hồ Chí Minh), Tiêu Bùi Cao (Thanh Hóa)… đều gửi lời chúc tốt đẹp tới Đại hội và tỏ tin tưởng nước ta sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn trong thời gian tới.

Gửi lời chúc mừng tới Đại hội, bạn đọc có nickname Loi Dang van Loi viết: “Chúc Đại hội chọn ra những đảng viên, cán bộ ưu tú để chèo lái con thuyền Việt Nam đi đúng hướng, dẫn dắt Việt Nam thành công trên mọi lĩnh vực, bảo đảm đất nước hòa bình, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh và phồn thịnh đúng như mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp!”.

Cùng chung ý kiến với nickname Loi Dang van Loi, các độc giả có nickname Thoan Ngôvăn Hạnh Lê Hữu cũng bày tỏ mong muốn Đại hội sẽ bầu ra những người có phẩm chất, năng lực để đưa đất nước ta ngày càng giàu mạnh, mang lại cuộc sống thịnh vượng, an vui, hạnh phúc cho người dân.

Trong khi đó, bạn đọc có nickname Nguyễn Thân Mến khẳng định, những thành tựu mà đất nước ta đạt được trong những năm qua là minh chứng rõ ràng nhất cho đường lối đúng đắn của Đảng. “Nhân dân tin Đảng, đi theo Đảng”, nickname Nguyễn Thân Mến nhấn mạnh.

Chúc mừng Đại hội, bạn đọc có nickname Vu Nguyen khẳng định, Đảng ta là ngọn đuốc soi đường, chỉ lối cho nhân dân cả nước vững bước trên con đường xây dựng CNXH!

TRẦN HOÀI