Tòa soạn trân trọng cảm ơn sự cộng tác của các đồng chí!

Để việc cộng tác ngày càng hiệu quả, tòa soạn định hướng một số nội dung cần tập trung như sau: Hiện đang là thời điểm các cơ quan, đơn vị toàn quân tổ chức hội nghị quân chính đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Sau một năm thực hiện nhiệm vụ, những kinh nghiệm, bài học nào được rút ra trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện; đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện, duy trì nền nếp chính quy, chế độ quản lý kỷ luật; triển khai thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động sát thực; quản lý, sẵn sàng chiến đấu cao, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ... là những vấn đề các đồng chí có thể phản ánh.

Chuẩn bị cho số báo Tân niên ngày 1-1-2024, ấn phẩm Báo QĐND hằng ngày và Báo QĐND Điện tử tập trung phản ánh một số nội dung tổng kết của năm 2023 với niềm tin, thắng lợi mới trong năm 2024. Đề nghị các bài viết cộng tác phản ánh không khí hăng say lao động, ra quân với khí thế, niềm tin mới ở các cơ quan, đơn vị, các vùng, miền, trên các công trình trọng điểm... chào năm mới 2024. Các số báo tiếp theo sẽ dành dung lượng đáng kể tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế-xã hội những ngày đầu năm; công tác chuẩn bị giao, nhận quân; các hoạt động chuẩn bị, chăm lo Tết cho bộ đội và nhân dân, nhất là ở địa bàn biên giới, hải đảo, vùng đặc biệt khó khăn.

Tin, bài cộng tác với từng lĩnh vực xin gửi về các phòng biên tập theo hòm thư điện tử: Bạn đọc và Cộng tác viên: bandoc@qdnd.vn; Thư ký tòa soạn: tkts@qdnd.vn; Điện tử: dientu@qdnd.vn; Quốc phòng-An ninh: quansu@qdnd.vn; Công tác Đảng, công tác chính trị: congtacdang@qdnd.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhte@qdnd.vn; Văn hóa-Thể thao: vanhoa@qdnd.vn; Thời sự quốc tế: quocte@qdnd.vn; Cuối tuần: cuoituan@qdnd.vn; Sự kiện và Nhân chứng: sknc@qdnd.vn; Ban Ảnh: bananh@qdnd.vn; Phát hành và Truyền thông: phtt@qdnd.vn. Địa chỉ tòa soạn: Báo QĐND, số 7 Phan Đình Phùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

QĐND

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Bạn đọc xem các tin, bài liên quan.